DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ca sĩ Mỹ Linh mở trường dạy nhạc cho trẻ em

Linh Anh
10-04-2017 16:56
Kinhtedothi - Trung tâm đào tạo âm nhạc thanh thiếu niên mang tên Young hit young beat (Long Biên, Hà Nội) đã được Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân dồn sức quan tâm.
Tin liên quan

Trước đó, 1 trung tâm tương tự đã có mặt tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, thu hút hàng trăm học viên đến học nhạc.

Young hit young beat do ca sĩ Mỹ Linh và Ban nhạc Anh Em sáng lập từ năm 2014
Trung tâm gồm 14 phòng học có hệ thống cách âm và nhiều nhạc cụ chuyên nghiệp; khu vui chơi; thư viện; khán phòng biểu diễn… với đội ngũ giảng viên tâm huyết tài năng (thuộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo âm nhạc cơ bản và chuyên sâu ở các bộ môn: Thanh nhạc, nhạc cụ nước ngoài (pi-a-nô, vi-ô-lông, sắc-xô-phôn, trống…) nhạc cụ dân tộc, sáng tác âm nhạc, âm nhạc cho trẻ mẫu giáo.
Trung tâm còn có các chương trình hoạt động sôi nổi như: Trại hè âm nhạc; Câu lạc bộ Âm nhạc; Tìm kiếm tài năng trên phạm vi cả nước (Young Hit Young Beat Nhí tài năng)… Năm nay, Trung tâm tiếp tục tổ chức Trại hè âm nhạc năm 2017.
Ca sĩ Mỹ Linh cho biết: Trại hè âm nhạc - Young hit young beat music summer camp” trải qua bốn mùa liên tiếp, từ năm 2014 đến nay đã đón hàng nghìn học viên từ 5 tuổi đến 18 tuổi. Đây là nơi trẻ được phát triển toàn diện, không gò ép. Chúng tôi chú trọng đến những tiếng cười của trẻ nhiều hơn điểm số, không chỉ dạy học mà còn huấn luyện, hỗ trợ để các em tự khám phá, làm việc cùng nhau… Chúng tôi cho rằng, kỷ niệm trong tuổi thơ của mỗi trẻ em có giá trị hơn bất cứ bài học khuôn sáo nào.
Cả gia đình Mỹ Linh: Từ nhạc sĩ Anh Quân, con gái Ana, Mỹ Anh… đều dốc sức tham gia vào nhiều vai trò trong Trung tâm
Chúc mừng sự kiện có gia đình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong ảnh: MC, diễn viên Đan Lê và 2 cậu con trai
Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc
Ca sĩ Nhật Thủy.