DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ca sĩ Tuấn Hưng: Tôi vẫn chưa biết nguyên nhân liveshow "Ngựa hoang" bị dừng biểu diễn

Ngọc Tú
05-10-2018 22:18
Kinhtedothi - “Đúng 20 giờ chương trình sẽ bắt đầu, nhưng 18 giờ nhận được thông báo là tạm ngừng, thực sự Hưng cảm thấy sụp đổ, 20 năm đi diễn đây là đêm tồi tệ nhất” - Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trong nước mắt.
Chia sẻ với truyền thông ngay sau khi liveshow bị tạm dừng, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, sự việc xảy ra quá nhanh và nằm ngoài kiểm soát của chính bản thân cũng như cả ekip đêm nhạc.
Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với truyền thông trong nước mắt ngay sau khi đêm nhạc bị tạm dừng.
“Đúng 20h00 chương trình sẽ bắt đầu, nhưng 18h00 nhận được thông báo là tạm ngừng, thực sự Hưng cảm thấy sụp đổ, nó đến quá nhanh với bản thân và bản thân Hưng chưa bao giờ mất bình tĩnh như hôm nay. Đây là đêm âm nhạc tồi tệ nhất sau 20 năm đi diễn của mình. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, nhưng đúng 19 giờ đã bị tạm hoãn mà cả Hưng và khán giả đều không biết thông tin gì” - Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trong nước mắt.
Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh chỉ được thông báo khi đến Cung thể thao Quần Ngựa là vì lý do “đặc biệt”, mà không nhận được lý do hay nguyên nhân cụ thể nào. “Không hiểu lý do đặc biệt ở đây là gì? Nhưng Hưng thấy có một sự bất công, sự bất thường ở đây, trong khi bên cạnh hồ Tây vẫn có một đêm nhạc diễn ra, Hưng chỉ mong rằng, không có phân loại chất lượng âm nhạc, quy mô vì tất cả đều hướng tới người khán giả” - ca sĩ Tuấn Hưng cho biết thêm.
Như thông tin báo Kinh tế & Đô thị đã đưa, ngay sau khi có thông tin tạm dừng, đại diện công an quận Ba Đình và được biết vì lý do địa điểm tổ chức không đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy nên đã không được phép tổ chức. Sáng 5/10, các đơn vị có liên quan đã tổng duyệt kiểm tra và yêu cầu Ban tổ chức khắc phục, nhưng đến sát giờ diễn Ban tổ chức vẫn chưa khắc phục được nên liveshow phải dừng diễn.
Trước thông tin này, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, điều này không phải trách nhiệm hay công việc của anh, mà của Cung thể thao Quần Ngựa hay cũng như công ty Thăng Long Show (đơn vị được nam ca sĩ này thuê). Tuy nhiên, hiện tại trách nhiệm đang bị chia đều, không ai đứng ra, đặc biệt phía Cung thể thao Quần Ngựa đang trốn trách nhiệm.
Liveshow Ngựa Hoang là chương trình được tổ chức đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 của Tuấn Hưng (5/10) tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình còn có những gương mặt quen thuộc trên suốt chặng đường sự nghiệp của ca sĩ như: Khắc Việt, Tú Dưa, Lệ Quyên - người được anh gọi là "giọng nữ song ca ăn ý nhất", đến các tên tuổi mới như nhóm Oplus, Hạnh Sino.
Trước việc dừng tổ chức đột ngột sát giờ diễn, Tuấn Hưng cho biết anh sẽ bị mất đi một khoản khoảng 4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sự việc còn gây ra sự thất vọng cũng như bức xúc cho khán giả, ca sĩ Tuấn Hưng hứa trong một hai ngày tới sẽ có quyết định cụ thể với các bên, có thể là tổ chức lại đêm nhạc, trong đó anh nhấn mạnh trường hợp bất đắc dĩ là sẽ trả tiền lại cho khán giả đã mua vé.
 • Giải hạn làm sao được với tâm sân, si?
  Kinhtedothi - Trước thực tế rất nhiều người đến các phủ, đền, chùa đăng ký làm lễ dâng sao giải hạn, trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị, GS.TS Nguyễn Hùng Hậu - nguyên Trưởng phòng Nghiên cứu...
  16-02-2019 09:32
 • Khi tín ngưỡng nhuốm màu sắc trục lợi
  Kinhtedothi - Những ngày xếp hàng dài chờ đến ngày dâng sao Kế Đô, Thái Bạch… vẫn chưa dứt trong tháng Giêng Kỷ Hợi. Những hiện tượng đổ xô đi cúng lễ giải hạn, đội mưa xếp hàng mua vàng ngày Thần ...
  16-02-2019 09:27
 • Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại: Nhiều kỳ vọng, lắm âu lo
  Kinhtedothi - Sau thành công tại VCK Asian Cup 2019, bóng đá Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình tại đấu trường châu lục. Với tài năng cũng như những gì các cầu thủ đã thể hiện, họ được các...
  16-02-2019 09:02
 • Phật tại tâm
  Kinhtedothi - Có câu "Lễ Phật quanh năm không bằng cúng Rằm tháng Giêng". Thật ra từ nhiều năm lại đây, không phải đợi đến ngày Rằm tháng đầu tiên của năm mới lịch ta, mọi người mới đi lễ chùa.
  16-02-2019 08:57
 • HLV Trần Minh Chiến nói gì trước trận Siêu Cup với Hà Nội FC?
  Kinhtedothi - Chiều 15/2, đã diễn ra buổi họp báo trước trận tranh Siêu Cup Quốc gia giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương.
  16-02-2019 07:05