DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nam y, bác sĩ Hải Phòng cạo trọc đầu trước khi vào Đà Nẵng nhận nhiệm vụ

Vĩnh quân
08-08-2020 23:14
Kinhtedothi - Theo đó, các bác sĩ là nam ở Hải Phòng đã cạo trọc đầu để cho tiện việc chăm sóc các bệnh nhân tại TP Đà Nẵng.
Tin liên quan
  • Hải Phòng gặp mặt, động viên đội ngũ y bác sĩ chi viện cho Đà Nẵng Hải Phòng gặp mặt, động viên đội ngũ y bác sĩ chi viện cho Đà Nẵng
Hình ảnh các y bác sĩ nam tư cạo trọc đầu gây xúc động mạng xã hội
Đoàn cán bộ, nhân viên, bác sĩ của Hải Phòng đã đến Bệnh viện dã chiến Hòa Vang - TP Đà Nẵng để bắt đầu nhận nhiệm vụ. Bệnh viện Hòa Vang sẽ tiếp nhận 12 y bác sĩ còn lại đoàn sẽ chờ lệnh để đến công tác tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.
Được biết, việc cạo trọc đầu là do các thành viên trong đoàn tự nghĩ ra để thuận tiện cho công việc. Những hình ảnh này đã gây xúc động cộng đồng mạng và nhiều người đã để lại lời bình rất mong các chiến binh áo trắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, sớm trở về đoàn tụ với gia đình.
Trước đó, chiều 5/8 các y bác sĩ do ông Trần Anh Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng dẫn đầu đoàn công tác đã đến Đà Nẵng vào tối cùng ngày. Đây là đoàn các y bác sĩ tự nguyện xung phong đến Đà Nẵng để cùng chung tay vào chống dịch Covid-19.