Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Các ca sĩ sẵn sàng trở lại sân chơi The Remix

Kinhtedothi - Chủ nhật tuần này chương trình The Remix sẽ quay trở lại với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị. Các nhóm sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách hấp dẫn này sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.
Hiện tại, họ đã quay trở lại “guồng” làm việc để chuẩn bị hoành tráng cho trận tái xuất sắp diễn ra.

 Nếu như team Isaac lựa chọn và phối lại một ca khúc mang âm hưởng Trung Đông, team Tóc Tiên là một ca khúc khá quen thuộc với nhiều bí mật chưa được bật mí thì các team khác cũng chọn lựa và đầu tư không kém cạnh. Họ đã sẵn sàng tư thế với trận “ra quân” trở lại của sân chơi The Remix.
 Team ca sĩ Đông Nhi đã bắt tay họp bàn từ mùng 4 Tết Âm lịch để chuẩn bị chỉnh chu cho tiết mục của mình. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ rằng: “Tuần này, Đông Nhi sẽ hát một ca khúc mới được sáng tác bởi ca sĩ Hoàng Tôn và chưa từng trình diễn trên sân khấu nào. Ca khúc này tôi phối theo thể loại của đêm thi và có pha tí âm hưởng Ấn Độ. Điều khó khăn mà tôi gặp phải là làm sao phối lại theo đúng tinh thần của chủ đề dân gian nhưng vẫn giữ được chất trẻ trung để không quá khô cứng đồng thời cũng hợp với phong cách của Đông Nhi.”
 Team của ca sĩ Giang Hồng Ngọc muốn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giang Hồng Ngọc tiết lộ rằng nhóm cô đã chọn một bài hát có pha dân gian đương đại và đây cũng là ca khúc rất nổi tiếng đã từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện thành công. Điểm nổi bật của bài hát này là cách nhóm pha trộn giữa EDM thế giới và nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Đây là yếu tố bất ngờ hứa hẹn sẽ mang lại “không khí mới” cho khán giả.
Còn với ca sĩ Bảo Anh, cô lựa chọn một ca khúc nước ngoài được phối lại mới mẻ dưới bàn tay “phù phép” của Addy Trần. Cô tiết lộ rằng ca khúc này được phối lại hoàn toán mới mẻ có pha lẫn với nhạc cụ dân tộc hứa hẹn sẽ khiến khán giả “choáng” và thích thú.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ