Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Các cấp Hội nông dân Hà Nội sôi nổi hoạt động hướng về ngày bầu cử

Kinhtedothi - Những ngày này, các cấp Hội Nông dân (HND) Hà Nội đã và đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong đó nổi bật như: HND huyện Thanh Trì tổ chức ra quân vệ sinh đồng ruộng và cắm biển “Cánh đồng sạch” tại khu đồng thửa Mười, thôn Đại Lan, xã Duyên Hà (trục đường dài 1km, diện tích cánh đồng là 12ha)

 HND xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì gắn biển ''Cánh đồng sạch''

HND xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng trồng hoa và cắt tỉa chăm sóc hàng cây chào mừng đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

HND huyện Ba Vì tặng 100 hộp khẩu trang tại các điểm bỏ phiếu của 2 xã Vân Hòa và Yên Bài. HND xã Yên Bài, Ba Vì phối hợp với các hội đoàn thể tổ chức tuyên truyền lưu động bầu cử gắn với phòng chống dịch Covid-19.

 HND huyện Ba Vì tặng khẩu trang cho xã Vân Hòa

HND xã Hồng Quang, huyện Ứng Hòa phối hợp với chính quyền, các đoàn thể xã trực tiếp trao tặng 2.000 chiếc khẩu trang tới 100% hội viên và các hộ nghèo, hộ cận có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đáng chú ý, tính đến ngày 20/5, 21/21 HND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quốc Oai đã hoàn thành tổ chức hội nghị chuyên đề về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 100% HND các xã, phường của thị xã Sơn Tây tiến hành tổ chức mạn đàm về tiểu sử của các ứng cử viên Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 HND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ tuyên truyền lưu động

Bên cạnh đó, HND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ phối hợp với MTTQ và các ban, ngành đoàn thể xã tổ chức cổ động tuyên truyền bầu cử và tuyên truyền phòng chống Covid-19.

Các cấp HND trên địa bàn huyện Thạch Thất tập trung tuyên truyền, vận động hội viên nông dân đi bầu cử đảm bảo đầy đủ, đúng thời gian theo quy định. 

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ