Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Các cựu danh thủ Văn Quyến, Quốc Vượng sẽ tái xuất sân cỏ

Kinhtedothi - ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với các cựu danh thủ U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2003 như: Văn Quyến, Quốc Vượng, Hồng Sơn...
 Đt nữ Việt Nam sẽ thi đấu cùng các cựu cầu thủ U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2003.
Để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 với ĐT nữ Australia, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với U16 PVF, U15 Hà Nội và đáng chú ý nhất là đội cựu cầu thủ U23 Việt Nam từng dự SEA Games 2003.
Theo HLV trưởng Mai Đức Chung, các cầu thủ U23 từ SEA Games 22 cũng đá nhanh, mạnh như ĐT nữ Australia và vẫn còn khỏe, có thể đá bóng dài và bổng tốt. Trong khi đó, lứa cầu thủ U16 PVF và U15 Hà Nội cũng rất nhanh và khỏe. BHL ĐT nữ Việt Nam hy vọng loạt trận giao hữu này sẽ giúp ĐT nữ không bị bỡ ngỡ trước khi ra sân gặp Australia.
Như vậy, với 3 trận đấu giao hữu trong đó có trận đấu với các cựu cầu thủ U23 Việt Nam từng tham dự SEA Games 2003, Huỳnh Như cùng các đồng đội sẽ có cơ hội được thi đấu cùng các danh thủ như Văn Quyến, Quốc Vượng, Minh Phương, Tài Em hay Dương Hồng Sơn. 
Theo kế hoạch, trận play-off lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 6/3 trên sân khách, còn trận lượt về diễn ra vào ngày 11/3 tại Việt Nam. Đội thắng sẽ giành một trong hai tấm vé còn lại của châu Á tham dự Olympic Tokyo 2020 vào tháng 7.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ