DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Các đội hàng đầu của Đức góp tiền làm 'từ thiện'

An Nguyên
27-03-2020 08:12
Kinhtedothi - Giải Bundesliga và các giải cấp thấp hơn ở Đức đang phải tạm hoãn do dịch virus Covid-19. Với việc không thể ra sân, các CLB đã phải chịu ảnh hưởng rất lớn về mặt tài chính trong thời gian này.
Tin liên quan
Trong bối cảnh đó, 4 CLB đã giành vé dự Champions League mùa này gồm Bayern Munich, Borussia Dortmund, RB Leipzig cùng Bayer Leverkusen đã góp tiền lại để giúp đỡ các CLB gặp khó khăn tại Bundesliga và Bundesliga 2. Số tiền họ góp được đã lên tới 20 triệu euro và tất cả sẽ được Liên đoàn bóng đá Đức chia đều cho các đội khác trong thời gian tới.
Hành động cao đẹp của 4 đội bóng trên đã nhận được lời khen ngợi từ Liên đoàn bóng đá Đức. Một phát ngôn viên của CLB cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn 4 đại diện của bóng đá Đức ở Champions League vì nghĩa cử cao đẹp của họ đối với các CLB khác. Hành động này đã chứng minh tình đoàn kết ở 2 giải đấu Bundesliga và Bundesliga 2. Đó là những điều không chỉ thể hiện qua lời nói”.