DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Các trường phải sớm gửi thông tin đăng ký tuyển sinh ĐH, CĐ

27-01-2016 10:52
Kinhtedothi - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã yêu cầu các trường ĐH, CĐ, học viện, các trường sĩ quan đào tạo trình độ ĐH, CĐ đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.
Theo công văn số 295/BGDĐT-GDĐH của Bộ GD&ĐT, việc đăng ký thông tin đầy đủ, chính xác của các trường trên  nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và ngành đào tạo trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường ghi đầy đủ các nội dung về những thông tin cần thiết, đảm bảo chính xác, ngắn gọn, đúng cấu trúc, đúng thời hạn quy định để phục vụ cho kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016, đồng thời công bố công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 trên trang thông tin điện tử của trường (bao gồm cả các thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo; các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Bộ cũng đề nghị các trường gửi thông tin đăng ký tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 theo đường chuyển phát nhanh về Bộ trước ngày 30/1/2016. Các trường báo cáo chậm sau thời hạn yêu cầu phải chịu trách nhiệm trong việc tự công bố thông tin tuyển sinh của trường. Trong quá trình thực hiện, nếu có sự thay đổi, cần cập nhật và bổ sung thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016, Bộ đề nghị các trường liên hệ trực tiếp với Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: