DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cách chọn mua máy nóng lạnh năng lượng mặt trời tốt nhất

Thu Nhung
23-10-2020 15:00
Kinhtedothi - Sử dụng năng bình nướng nóng năng lượng mặt trời là xu hướng tiêu dùng thông minh trong các gia đình ngày nay. Không chỉ mang lại lại ích thân thiện cho môi trường, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất an toàn, tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ cho gia đình.
Để giúp bạn chọn mua một chiếc máy nóng lạnh năng lượng mặt trời tốt nhất, chúng ta hãy
tìm hiểu qua về nguyên lý cấu tạo cũng tính năng ưu việt của máy :
 
1. Nguyên lý hoạt động và phạm vi

Cơ chế hoạt động của máy nóng lạnh năng lượng mặt trời là hấp thụ nhiệt lượng từ mặt trời và chuyển hoá thành nguồn điện làm nóng nước thông qua các chất truyền nhiệt.

Do đó, loại máy này đặc biệt tương thích với những vùng nắng nhiều và có chút hạn chế tại các vùng núi nhiều mưa, nhiệt độ thấp.
2. Ưu điểm

Điều đầu tiên bạn nhận được từ một chiếc máy nóng lạnh năng lượng mặt trời là tính kinh tế. Chi phí ban đầu có thể hơi cao hơn so với các loại máy nóng lạnh khác, tuy nhiên bạn chỉ phải đầu tư một lần và không phải thanh toán hoá đơn tiền điện hàng tháng.

Nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhó hàng năm. Nếu sử dụng cho gia đình lớn hoặc nhiều thành viên, con số này sẽ rất đáng quan tâm.

Điểm cơ bản mà mọi người sử dụng đều muốn biết là tính an toàn của sản phẩm. Ngoài việc lắp đặt trên cao, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay có độ an toàn rất cao.

3. Các loại máy nóng lạnh năng lượng mặt trời phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy nóng lạnh năng lượng mặt trời : máy ống chân không, máy nước nóng ống dầu và máy nước nóng tấm phẳng.

Các loại máy này có cấu trúc khác nhau và đều có điểm chung là hướng đến độ bền sản phẩm, sự an tâm cho người sử dụng.
4. Thương hiệu bạn nên chọn

Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời  với 2 dòng sản phẩm cơ bản là ống chân không và tấm phẳng đang là lựa chọn tối ưu trên thị trường hiện nay.

Cả 2 dòng sản phẩm trên đều được thẩm định bởi chuyên gia Ý.Sản phẩm này tạo ra sự khác biệt lớn với lớp cách nhiệt mật độ cao HDI, hạn chế tối đa thất thoát nhiệt. Trong khi máy năng lượng mặt trời ống chân không Ariston Eco đột phá với bình chứa Inox không mối hàn chống gỉ sét, mang lại độ bền vượt trội máy năng lượng mặt trời tấm phẳng Ariston Karos Thermo DR được trang bị kính cường lực siêu bền cho mọi điều kiện thời tiết và bền bỉ gấp 2 lần kể cả với cấu trúc chuẩn Châu u.

Với công nghệ Ý được khẳng định qua nhiều năm, các sản phẩm này đã và đang được sử dụng nhiều trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn. Bạn chắc hẳn sẽ rất yên tâm khi Ariston bảo hành sản phẩm tới 5 năm với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệmCác chuyên gia đánh giá đây là loại máy có khả năng làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu.

Bạn chắc chắn cũng sẽ có cùng nhận xét trên khi đã sử dụng qua máy nướng nóng năng lượng mặt trời của Ariston !

TAG: Ariston