DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cán bộ, đảng viên Báo Kinh tế & Đô thị viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh. Ảnh: Thanh Hải
14-05-2020 17:09
Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), ngày 14/5, Đảng ủy, Ban biên tập Báo Kinh tế & Đô thị đã tổ chức cho các cán bộ, đảng viên của báo vào Lăng viếng Bác và thăm quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức làm trưởng đoàn.
Tin liên quan
  • Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 14/5 Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 14/5
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu của Báo Kinh tế & Đô thị thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, Nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. Thực hiện di nguyện thiêng liêng của Bác, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.
 Đoàn cán bộ, đảng viên Báo Kinh tế & Đô thị vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Sau khi vào Lăng, cán bộ và đảng viên Báo Kinh tế & Đô thị đã vào thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh với các di tích nổi tiếng có giá trị lịch sử như: Phủ Chủ tịch, Nhà Vàng, ao cá, nhà sàn, nhà 54, nhà H67. Với mỗi địa danh, các cán bộ, đảng viên đã được nghe hướng dẫn viên kể về những câu chuyện xúc động gắn với 15 năm sống và hoạt động cách mạng cuối cùng của Bác tại Hà Nội.
Buổi viếng Lăng và thăm quan Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại những ấn tượng sâu sắc, giúp cho mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên của báo hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc, về Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kiệt xuất, người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho dân, cho nước. Qua đó, nâng cao lòng tự hào dân tộc và thực hiện hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
*Sau đây là một số hình ảnh của đoàn cán bộ, đảng viên Báo Kinh tế & Đô thị vào Lăng viếng Bác và thăm quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh: 
 
 Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm. 
 Cán bộ, đảng viên Báo Kinh tế & Đô thị nghe giới thiệu về phong cách sống giản dị, yêu thương Nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Đoàn cán bộ, đảng viên Báo Kinh tế & Đô thị trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.