DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Hà Linh
03-08-2020 18:58
Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế thông tin cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật.
Tin liên quan
 Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.
Thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục ATTP phát hiện trên 2 website https://giamubuou.com/bai-viet/benh-u-buou/ung-thu-vu-kich-thuoc-15mm-suyt-phai-cat-toan-bo-ben-vu-chi-lan-da-tim-duoc-giai-phap-xem-ngay-do-la-gi.html và https://giamubuou.com/bai-viet/benh-u-buou/so-thay-cuc-cung-o-co-tuong-u-lanh-ai-ngo-mac-ung-thu-tuyen-giap-xem-ngay-cach-chi-ay-da-lam.html?cpa_tid=01EE73V9YJYFDR9SAVGH6CRXQK&_tp=11&tpn=4&dmn=dantri.com.vn&utm_source=Adx-OCL-utuyengiap&utm_medium=cpc&utm_campaign=oc trên quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với công dụng không đúng sự thật. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm này được Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế, địa chỉ: Số 9 Lô A Tổ 100 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên  website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.