DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt

Thảo Trần
25-05-2020 14:37
Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) khuyến cáo người dân cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt trên website http://dangian3.demopage.me/daiviet3.
Tin liên quan
 Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt 
Trong thời gian vừa qua trên website: http://dangian3.demopage.me/daiviet3 có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên khớp Đại Việt không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Sản phẩm này do Công ty Cổ phần thương mại IAC (Địa chỉ Số nhà 31, ngõ 186, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục ATTP sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.