DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm chức năng Nanofast

Thảo Trần
03-07-2020 17:10
Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã phát hiện một số website đang quảng cáo các sản phẩm có nội dung vi phạm pháp luật về quảng cáo.
Tin liên quan
 Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nanofast.
Theo Cục ATTP, trong thời gian vừa qua trên các website:

https://www.nanofast-suitieugout.com/?gclid=CjwKCAjw_qb3BRAVEiwAvwq6Vi7H25UjLqhM7Bijt0vzlmD9vGArEUmLLrgh3fKUVhoX31GHzbgknxoC-9kQAvD_BwE;

http://www.nano-fastvn.online/chinh_hang_5_4?gclid=CjwKCAjw_qb3BRAVEiwAvwq6VkfFdpna6HBpQXKqCJBTxKpYXoLYWeaK3NK5sptN3jw92_VaZR9y0RoCsg0QAvD_BwE;

http://www.namduoccotruyen.com/khopthaydao?utm_source=GGXKnew&utm_medium=Qrn2&gclid=CjwKCAjw_qb3BRAVEiwAvwq6Vntx5Rp92q1n1ZbqNBsWX5DdUoVa4KPw-zNVralMi4fCEASPPBKXZRoCLQ8QAvD_BwE; https://phuccotlinh.com

Các website này có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nanofast không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam, (địa chỉ: Tầng 1, Số 170 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục ATTP sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.