DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI TỔNG LỰC DẬP DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT * PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BĐS-TẠO LẬP KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH Ở HÀ NỘI * SEA GAMES 29

Cảnh báo địa chỉ Facebook giả mạo Chủ tịch HĐQT Thaco

Hà Thanh
05-01-2017 16:03
Kinhtedothi - Người đứng đầu Thaco không sử dụng bất cứ mạng xã hội nào, kể cả Facebook hay Twitter.
Theo thông tin từ Thaco (Trường Hải), hiện nay, trên Facebook có xuất hiện một số trang Fanpage mang tên ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty này. Tuy nhiên trên thực tế, ông Trần Bá Dương không hề sử dụng mạng xã hội.
 Một trong những địa chỉ Facebook mạo danh ông Trần Bá Dương
Cụ thể, những địa chỉ trên có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông này.
Để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và ông Trần Bá Dương, phía công ty đã có phản hồi đến bộ phận quản lý của Facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này.
Phía Thaco cũng khẳng định, ông Trần Bá Dương không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào (Facebook, Twitter, Instagarm… ), không sử dụng website, blog cá nhân.
 • Rò rỉ ảnh thực tế của iPhone 8
  Kinhtedothi - Những hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của điện thoại iPhone 8 đã được lắp ráp hoàn chỉnh, và có thể bỏ qua cảm biến Touch ID trên siêu phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt.
  08-08-2017 18:29
 • Khi công nghệ làm “bảo mẫu”
  Kinhtedothi - Trong cuộc sống ngày nay, khi mà công nghệ phát triển như “cơn lốc”, không thể tránh khỏi việc trẻ em sử dụng các phương tiện kỹ thuật số từ rất sớm.
  08-08-2017 15:02
 • Bphone 2017 ra mắt, giá xấp xỉ 10 triệu đồng
  Kinhtedothi - Sáng 8/8, BKAV chính thức giới thiệu Bphone 2017 có giá bán 9,8 triệu đồng với cấu hình tầm trung. Phiên bản Bphone 2017 Gold dành cho thị trường nước ngoài.
  08-08-2017 13:19
 • Sự kiện công nghệ tuần: Việt Nam sẽ đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
  Kinhtedothi - Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, cảnh báo tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội, sẽ có hệ thống cảnh báo, chặn lọc thông tin sai phạm... là tiêu điểm tuần qua.
  05-08-2017 17:24
 • Hệ lụy từ tin đồn
  Kinhtedothi - Thông tin mà internet mang lại rất lớn và rất đa dạng. Song song với nó nhu cầu chia sẻ thông tin cũng như bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của người dùng trên mạng xã hội cũng vô cùng lớn.
  05-08-2017 09:07