DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cảnh báo địa chỉ Facebook giả mạo Chủ tịch HĐQT Thaco

Hà Thanh
05-01-2017 16:03
Kinhtedothi - Người đứng đầu Thaco không sử dụng bất cứ mạng xã hội nào, kể cả Facebook hay Twitter.
Theo thông tin từ Thaco (Trường Hải), hiện nay, trên Facebook có xuất hiện một số trang Fanpage mang tên ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty này. Tuy nhiên trên thực tế, ông Trần Bá Dương không hề sử dụng mạng xã hội.
 Một trong những địa chỉ Facebook mạo danh ông Trần Bá Dương
Cụ thể, những địa chỉ trên có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông này.
Để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và ông Trần Bá Dương, phía công ty đã có phản hồi đến bộ phận quản lý của Facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này.
Phía Thaco cũng khẳng định, ông Trần Bá Dương không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào (Facebook, Twitter, Instagarm… ), không sử dụng website, blog cá nhân.