DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Phòng cảnh báo mạo danh Ban Tuyên giáo Thành ủy lừa đảo bán tài liệu

Vĩnh Quân
08-10-2019 12:51
Kinhtedothi - Thông tin từ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho biết, trên địa bàn TP đang xuất hiện tình trạng một số đối tượng mạo danh cán bộ Ban đề nghị mua tài liệu.
Tin liên quan
  • Cảnh báo thủ đoạn mới lừa đảo giao dịch ngân hàng điện tử Cảnh báo thủ đoạn mới lừa đảo giao dịch ngân hàng điện tử
Theo đó, thời gian qua, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng nhận được phản ánh từ một số địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP về việc xuất hiện một số đối tượng giới thiệu là cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy gọi điện, liên hệ đến các đơn vị đề nghị mua một số đầu sách, tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp theo chủ trương của Trung ương và Thành ủy.
Qua rà soát, nắm bắt tình hình, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng khẳng định không có bất cứ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các địa phương, đơn vị, cơ sở đề nghị mua tài liệu.
Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đề nghị Ban Tuyên giáo các Quận ủy, huyện ủy các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội TP thông tin kịp thời đến chi, đảng bộ địa phương để không bị những người xấu lợi dụng.
Đồng thời, các đơn vị chủ động phối hợp với lực lượng chức năng xử lý những kẻ mạo nhận, lợi dụng danh nghĩa Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng để thực hiện hành vi trên.