DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cảnh báo tình trạng giả mạo cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Dương để bán tài liệu

Vĩnh Quân
09-04-2021 14:51
Kinhtedothi - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương cho biết, các chương trình hội thảo, hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến văn bản pháp luật theo nhiệm vụ được giao, Sở tổ chức hội nghị tập trung, gửi giấy mời các tổ chức, cá nhân liên quan tham gia, không thu bất cứ khoản kinh phí gì.
Tin liên quan
  • Vì sao Hải Dương thay thế toàn bộ cây xanh tại đường Trường Chinh? Vì sao Hải Dương thay thế toàn bộ cây xanh tại đường Trường Chinh?
Cảnh báo tình trạng giả mạo cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Dương để bán tài liệu

Thời gian gần đây, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương đã nhận được một số ý kiến phản ánh của doanh nghiệp, về tình trạng một số đối tượng gọi điện thoại trực tiếp cho lãnh đạo doanh nghiệp xưng danh là cán bộ của Sở, sau đó đề nghị doanh nghiệp ký nhận bưu phẩm là tài liệu, giấy tờ để tham gia hội thảo về môi trường do Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức và thanh toán ngay số tiền 1,3 triệu đồng khi nhân viên đến giao bưu phẩm; có trường hợp đề nghị tham gia thêm kinh phí ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đối với nội dung phản ánh trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương khẳng định trong thời gian vừa qua và hiện tại Sở không tổ chức bất kỳ cuộc hội thảo, không gửi tài liệu hội thảo, không thu kinh phí tài liệu hội thảo, không đề nghị hỗ trợ kinh phí ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nào.

Các chương trình hội thảo, hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến văn bản pháp luật theo nhiệm vụ được giao, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập trung, gửi giấy mời các tổ chức, cá nhân liên quan tham gia, không thu bất cứ khoản kinh phí gì.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp biết và cảnh giác, phòng tránh các trường hợp trên. Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp xác minh các trường hợp giả danh cán bộ Sở nêu trên qua đầu mối liên hệ Văn phòng Sở, điện thoại 0220.3890745.