DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cảnh sát giao thông kịp thời đưa người bị tai nạn đi cấp cứu

Đạt Lê
26-06-2018 16:35
Kinhtedothi - Giữa buổi trưa, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 10 (Công an TP Hà Nội) phát hiện một vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường đã chủ động đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn.
Ngày 26/6, Đội CSGT số 10 cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn do đích thân anh Hoàng Văn Lộc (SN 1992 ở Diễn Châu, Nghệ An) nạn nhân một vụ tai nạn giao thông được cán bộ, chiến sĩ đơn vị giúp đỡ.
Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 22/6, trên đường tuần tra đường Cienco 5 đoạn đi qua huyện Thanh Oai, tổ công tác của Trung úy Nguyễn Tuấn Vũ, Đặng Quốc Huy và Đại úy Trần Duy Hưng phát hiện một vụ tai nạn nghiêm trọng đã chủ động đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Vào thời điểm trên, ô tô mang BKS  29D-011.40 do anh Lộc điều khiển chở theo vợ và con nhỏ trên đường về quê thì va chạm với một phương tiện khác. Sau cú va chạm, phần đầu ô tô của anh Lộc biến dạng, vợ và con anh bị thương khá nặng.
Anh Lộc đến Đội CSGT số 10 cảm ơn các chiến sĩ đã giúp đỡ anh khi gặp nạn.
Trong lúc loay hoay giữa đường vắng không biết cầu cứu ai, gia đình anh Lộc đã được Tổ công tác Đội CSGT số 10 dùng xe chuyên dụng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103.
Đến nay, khi vợ con đã qua cơn nguy kịch, anh Lộc đã tìm về Đội CSGT số 10 mới biết được tên tuổi những ân nhân đã giúp mình. Thay mặt gia đình, anh Lộc bày tỏ sự xúc động, cảm ơn. Đồng thời, chúc các chiến sĩ công an luôn hoàn thành nhiệm vụ là chỗ dựa tin cậy của nhân dân.