Cặp đôi Angela Phương Trinh xuất sắc nhất trong đêm
Kinhtedothi - Angela Phương Trinh cùng bạn nhảy Kristian và bé Linh Hoa đã gây xúc động bằng những bước nhảy uyển chuyển, diễn xuất giàu cảm xúc và trở cặp đôi giành được giải Thí sinh xuất sắc nhất trong đêm
Trong liveshow 7, với sự kết hợp của 2 điệu: Tango và Múa đương đại trên nền ca khúc Làng tôi, cặp đôi Chi Pu và Georgi đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Thí sinh mở màn đêm thi là Vương Khang, anh cùng bạn nhảy Anna đã hóa thân thành hai pháp sự câu mưa cho bộ tộc của “tù trưởng” Yến Nhi. Tiết mục sôi động này được thể hiện với điệu Chachacha và Africa Dance trên nền hai ca khúc Ngày mai và Jet blue jet.
Nhà báo Trác Thúy Miêu nhận xét: Vương Khang đã cho tôi một sắc màu khác, một hình khác. Tuy không truyền cảm dữ dội như những tuần trước nhưng nhìn vào vị trí một vũ công hôm nay bạn đã làm việc trọn vẹn. Bạn không chỉ nâng đỡ được bạn nhảy của mình, thể hiện cho mình mà còn nâng đỡ thêm một vũ công nhí. Nếu khán giả lưu tâm đến kĩ thuật của người nam thì sẽ thấy bạn đã làm trọn vẹn.

Cặp đôi trình diễn tiếp theo là Chi Pu và Georgi cùng với sự hỗ trợ của hai bé Hoàng Hảo, Ái My. Họ đã mang đến sân khấu liveshow 8 câu chuyện tình yêu của một cặp đôi khi luôn bị hai thần tình yêu nghịch ngợm, quấy phá qua sự kết hợp của các điệu Quickstep, Múa đương đại và Jive.
Kiện tướng Dancesport Khánh Thi nhận xét: Chi Pu đã mang lại cảm giác vui tươi như em đã có trước đây, thoát khỏi vai u buồn tuần trước. Bài nhảy của em đơn giản rất nhiều và tôi thích phần nhảy đôi của em. Tinh thần kết hợp của em phù hợp, tuy nhiên có một số động tác em dứt khoát hơn thì những động tác kết hợp sẽ tốt hơn.

Sử dụng Tango, Slow Waltz và Pasodoble cho phần trình diễn của mình, Hương Giang và George cùng bé Bảo Ngọc đã thể hiện một câu chuyện thương tâm của một cặp vợ chồng khi mất đi đứa con của mình và họ luôn phải sống trong mông ảo để không đối diện với nỗi đau.
Biên đạo múa Trần Ly Ly: Với Hương Giang, tôi cho rằng đây là một tác phẩm và em có sự sáng tạo cao. Tôi rất trân trọng em vì em đã dám làm, dám chịu, dám chơi. Tôi cho rằng em đã mang lại cho khán giả một thế giới ảo giác. Còn về kĩ thuật, tôi cảm ơn em vì em đã đi hai lần 8 Tango thật là cơ bản, sạch sẽ. Lần đầu tiên em đi 8 nhịp nhưng lưng thẳng và vai chuẩn, các bạn nên học hỏi ở em. Tôi nghĩ em đã thể hiện xuất sắc bài nhảy của mình.

Cũng là câu chuyện về tình mẫu tử. Angela Phương Trinh đã hóa thân thành nhân vật chị Dậu trong bộ phim Tắt đèn. Với điệu Rumba và Múa đương đại, cặp đôi cùng bé Linh Hoa đã khiến khán giả phải lắng lòng với nỗi đau của “chị Dậu” Angela khi phải bán con cứu chồng.
Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: Phương Trinh, tôi nghĩ tôi ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của em. Bên cạnh đó, các động tác lên không của em rất đẹp và phần Rumba rất chắc và chất với sự thay đổi tốc độ. Hôm nay em làm tốt.

Sau hai tiết mục với nhiều nỗi đau thì phần thi tiếp theo của Ninh Dương Lan Ngọc lại đầy thú vị và hài hước với hai điệu Rumba và Nhảy hiện đại. Cô đã hóa thành Bạch Cốt Tinh và bắt nhốt được “Trư Bát Giới” Daniel, sau đó lại bị “Tôn Ngộ Không” Đăng Khoa, “Sa Tăng” Minh Quân và “Bạch Mã” Minh Khang đánh bại.
Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: Tôi luôn đánh giá cao cách diễn của Lan Ngọc qua các động tác. Nhưng hôm nay tôi phải xin lỗi em khi bài diễn này làm tôi thất vọng nhất trong những bài diễn của em từ trước đến nay. Em không gây được cảm xúc cho tôi và kĩ thuật bị rắc rối và không dứt khoát, không có các tuyến tổ hợp rõ ràng. Tôi nghĩ với em, ngày hôm nay tôi không hài lòng nhưng tôi vẫn mong em đi sâu vì tôi hy vọng ở em rất nhiều.

Thí sinh cuối cùng thể hiện là Diệp Lâm Anh, tuần này cô cùng bạn nhảy Zhivko và bé Hoàng Anh kể cho người xem về chuyệnbạo lực gia đình, về lỗi lầm của người chồng, sự chịu đựng, phản kháng của người vợ và sự kết nối của người con. Câu chuyện của họ được thể hiện bởi điệu Tango, Pasodoble và Múa đương đại trên nền ca khúc Rolling in the deep.
Nhà báo Trác Thúy Miêu: Với Diệp Lâm Anh, nhân vật nữ của em rất mạnh mẽ khi qua từng bậc cảm xúc khống chế được mọi thứ và điệu Paso của em cũng vì thế mà được giải thích. Tôi cũng rất thích ở bài nhảy của em là rất ít đạo cụ, chỉ có khiêu vũ, khiêu vũ và khiêu vũ.
Cuối cùng, sau khi tổng hợp cả điểm số của Ban giám khảo và lượng bình chọn của khán giả, cặp đôi giành được giải Thí sinh xuất sắc nhất trong đêm là Angela Phương Trinh và Kris. Nhưng cũng vì đêm thi này là đêm thi loại nên với tổng điểm quy đổi thấp nhất, cặp đôi Vương Khang - Anna là cặp đôi tiếp theo dừng bước tại cuộc thi.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG:
-
Tại sao phim "Hướng dương ngược nắng" hút khán giả?
Kinhtedothi - "Hướng dương ngược nắng" đang là bộ phim được khán giả truyền hình theo dõi nhiều nhất trong thời điểm ...XEM THÊM -
Bảng xếp hạng bóng đá sau vòng 2 V-League 2021
Kinhtedothi - Trên bảng xếp hạng V-League 2021, Hải Phòng cùng với B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng đang đứng đầu với 6 đi...XEM THÊM -
Vòng 2 V-League 2021: Ra mắt tân binh Lee Nguyễn, TP Hồ Chí Minh có 3 điểm đầu tiên
Kinhtedothi - Đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-0, TP Hồ Chí Minh có trận thắng đầu tiên tại V-League 2021 trong...XEM THÊM -
Vòng 2 V-League 2021: Thi đấu mờ nhạt, Viettel và Thanh Hoá có điểm số đầu tiên trong mùa giải mới
Kinhtedothi - Ở trận ra quân thứ 2 của mùa giải mới, Viettel thi đấu bế tắc và không để lại ấn tượng trước Thanh Hoá....XEM THÊM -
Một số mỹ tục Tết xưa và nay cần duy trì
Kinhtedothi - Trong đời sống văn hóa hiện nay vẫn có nhiều nét mỹ tục Tết xưa còn giữ nguyên những giá trị nhân bản c...XEM THÊM -
Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay
Kinhtedothi-Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đ...XEM THÊM
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật 'Xuân Trường Sa' năm 2021
Chương trình góp phần thể hiện tình cảm của người dân đất liền với các chiến sỹ hải quân ngày đêm canh giữ biển trời, là cầu nối những tấm lòng hảo tâm đối với cán bộ, chiến sỹ nơi biển đảo xa xôi.24-01-2021 09:49
-
Thanh Hoá- Viettel: Thử thách cho nhà đương kim vô địch V.League
Kinhtedothi-Việc á quân Hà Nội FC trắng tay sau 2 vòng đấu vô tình đã gây áp lực cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng, bởi đối thủ chủ nhà Thanh Hoá sau trận thua đầu mùa giải cũng rất quyết tâm.24-01-2021 09:13
-
Nam Định chia tay người hùng khiến Hà Nội FC "ôm hận" vì mắc bệnh ngôi sao
Kinhtedothi - CLB Nam Định sẽ chia tay người hùng Gramoz ở vòng 1 V-League 2021 do mắc bệnh ngôi sao, thiếu chuyên nghiệp khi lựa chọn trận để thi đấu.24-01-2021 08:26
-
Thất bại trước tân binh của V-League, HLV trưởng Sài Gòn lại đổ lỗi cho mặt sân
Kinhtedothi - Sau khi để thua tân binh của V-League 2021 là Bình Định, HLV trưởng của Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành cho rằng mặt sân đã ảnh hưởng đến lối chơi của đội.24-01-2021 07:08
-
[Giữ gìn vẻ đẹp Tết cổ truyền] Bài cuối: Mong muốn bảo tồn và phát huy văn hóa Tết
Kinhtedothi - Dưới góc nhìn văn hóa với sự tôn trọng đa dạng văn hóa của các cộng đồng, với những giá trị lịch sử tích lũy lâu dài của một cộng đồng có nền văn minh riêng của mình, có thể thấy Tết ...24-01-2021 07:07
- Hà Nội: Giao thông được đảm bảo trong ngày đầu Đại hội Đảng
- Sẽ lắp dải phân cách dẻo trên cầu Thăng Long để ngăn xe quay đầu
- [Infographic] Bí quyết gói bánh chưng đẹp mắt, chuẩn vị
- Đoàn đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội dự phiên trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng
- Báo chí Đông Nam Á đưa tin về Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam
- Cán bộ, người dân Hà Nội gửi gắm niềm tin vào những quyết sách từ Đại hội XIII của Đảng
- Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp phiên trù bị
- Dự án đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội: Tiến thêm một bước dài
- Kết quả nhiệm kỳ Đại hội XII tạo niềm tin, khí thế mới cho đất nước phát triển