DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cất nóc nhà phố thông minh và khánh thành 6 công viên thuộc dự án Lakeside Place

Hà Hải
28-03-2018 21:08
Kinhtedothi - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức làm lễ cất nóc nhà phố thông minh (shophouse) gồm 22 căn ngay mặt đường lớn bên cạnh KCN Hòa Khánh và 6 công viên tiện ích thuộc mặt bằng dự án Lakeside Place tại đường số 5 (Phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).
Đây là Dự án được Đất Xanh Miền Trung kì vọng thành khu đô thị chuẩn 5 sao vùng Tây Bắc Đà Nẵng với phức hợp: villas, shophouse thông minh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học… Sau những thành công rực rỡ của nhiều dự án trung cấp đến cao cấp như: Marina Complex, Ngô Quyền Shopping Street, Da Nang Pearl, Pandora City.
Dự án cũng nhằm kiến tạo môi trường sống tiêu chuẩn, đẳng cấp; nhiều thiết kế thông minh được ứng dụng khắp như: công viên năng lượng mặt trời, trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, hệ thống điều khiển/giám sát hệ thống kinh doanh qua thiết bị thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường…
 
Là một trong những hạng mục tiềm năng của dự án Lakeside Palace, khu shophouse mở rộng đã được cất nóc vào ngày 25/3 và sẽ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên vào ngày 15/4. Dù thi công vượt tiến độ gần hai tháng nhưng chủ đầu tư và Đất Xanh Miền Trung hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dự án.
Hiện nay, Lakeside Palace cũng đang trong quá trình sang sổ 1.000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng cam kết: Tất cả chủ nhân phải được bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất trong vòng 05 tháng.
Được biết, giá đất dự án Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu đồng/m2 lên khoảng 12 triệu đồng/m2 chỉ trong vòng 8 tháng từ lúc giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2017.
Khu shophouse Lakeside Palace là loại hình nhà phố kinh doanh thông minh đẳng cấp hiếm có trên thị trường. Nhiều điểm vượt trội được Đất Xanh Miền Trung áp dụng trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án. Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman, khách hàng không thể nhận ra diện tích nào được phủ bằng sơn, độ bao phủ cây xanh tối thiểu 20%/căn. Hệ thống chiếu sáng thông minh, được kết nối với khu điều khiển trung tâm, làm cho cả khu có thể phát sáng đồng bộ. Đặc biệt, vỉa hè được lát đá tự nhiên cùng với hệ thống cây xanh chuẩn resort.
 
Theo ước tính, căn shophouse mẫu với đầy đủ các tiện ích thông minh theo chuẩn “smart shop” và “smart house” sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2018 này, phục vụ nhu cầu thông tin và trải nghiệm của mọi khách hàng.
Tiện ích đô thị cũng là hạng mục Đất Xanh Miền Trung chú trọng hoàn thiện. Sau khi công viên P1 ra đời, hơn 10.000m2diện tích công viên P, P2, P3, P4, công viên Kênh đã hoàn thành góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể dự án.
Quần thể công viên dự án Lakeside Palace được ưu tiên đầu tư hơn mọi dự án khác với tổng vốn hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu công viên chủ đề khác nhau. Không gian công viên được kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối đi bộ ven kênh sinh thái, mang đến một cuộc sống xanh – bền vững cho mọi cư dân.