DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Quận Cầu Giấy trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến”

Vân Nhi
07-11-2019 15:25
Kinhtedothi – Ngày 7/11, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn quận Cầu Giấy năm 2019 và hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11.
Theo báo cáo từ Ban tổ chức, tính đến hết thời điểm phát động cuộc thi (ngày 26/9), toàn quận đã tiếp nhận 33.088 bài dự thi (đứng thứ 6/30 quận, huyện, thị xã của TP) – năm có số lượng người tham gia thi cao nhất từ trước đến nay.
Thông qua quá trình chấm điểm, UBND quận Cầu Giấy đã chọn ra 100 bài viết (70 bài viết của thí sinh trên 18 tuổi, 30 bài viết của thí sinh từ 12 – 18 tuổi) có chất lượng tốt nhất tham gia vòng chung khảo.
 Ban tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi ''Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến''.
Trên cơ sở 100 bài dự thi được gửi lên Sở Tư pháp, Ban Giám khảo quận đã chấm và xét thấy 8 tập thể và 19 cá nhân đạt các yêu cầu Thể lệ cuộc thi, báo cáo Ban Tổ chức cuộc thi đề xuất UBND quận khen thưởng. Đối với giải Tập thể, UBND quận Cầu Giấy đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba; Đối với giải cá nhân, UBND quận đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 10 giải Khuyến Khích và 1 giải phụ dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất.
 Lãnh đạo quận Cầu Giấy khen thưởng các địa bàn có thành tích xuất sắc trong cuộc thi ''Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp''.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức tổng kết cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn quận năm 2019. UBND quận đã khen thưởng đối với 6 tuyến phố và 3 ngõ trên địa bàn đã thực hiện tốt cuộc thi. Đồng thời, Ban tổ chức đã khen thưởng đối với 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp”.