Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cầu thủ Real Madrid hợp sức để "lật ghế" của cựu HLV

Cuối cùng chân sút người Bồ cũng chính thức thừa nhận rằng anh cùng một số đồng đội tại Real Madrid hợp sức với nhau nhằm "lật ghế" của cựu HLV Rafa Benitez.
Ngay sau khi trận đấu với Deportivo kết thúc, Cris Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn nhanh với các phóng viên báo giới. Tại đây, khi được hỏi đến việc liên quan đến sự ra đi của HLV Benitez, Ronaldo đã rất thẳng thắn:

"Chúng tôi đã quá mệt mỏi với cách huấn luyện của ông ấy trong thời gian tại vị và đã mất quá nhiều thời gian cho việc này. Tôi nghĩ một sự thay đổi là cần thiết".

"Mặc dù rất tôn trọng ông ấy, nhưng HLV Benitez đã khiến chúng tôi thất vọng khi bắt chúng tôi chơi một lối chơi nhàm chán chẳng khác gì một đội bóng nghiệp dư", Ronaldo thổ lộ.

Dưới thời HLV người TBN, Ronaldo chơi như ngủ mơ và rất nhiều lần tỏ thái độ bất tuân. Thậm chí, tiền vệ người Bồ còn lấp lửng ý định rời bỏ Real trong năm tới.

Trước tình cảnh căng như dây đàn, chủ tịch Perez đã quyết định sa thải HLV Benitez, chấm dứt khoảng thời gian 7 tháng ngắn ngủi ngồi ghế nóng của vị HLV này tại Real.

HLV thay thế Zidane đã có trận đấu ra mắt hoàn hảo khi dẫn dắt học trò vượt qua Deportivo với tỷ số 5-0 tại vòng 19, vừa kết thúc cách đây ít giờ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP khẳng định, sau thời gian chuẩn bị thận trọng, khách quan, khẩn trương, đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam cùng các văn bản chỉ đạo, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ