Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cầu thủ SLNA thành F2, vòng 13 V-League 2021 buộc phải tạm hoãn

Kinhtedothi - Vòng 13 V-League 2021 đã phải tạm hoãn khi các cầu thủ của SLNA tiếp xúc với trường hợp tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19. SLNA sẽ phải cách ly theo quy định phòng dịch Covid-19
 Vòng 13 V-League 2021 chính thức phải tạm hoãn.

Vòng 13 V-League 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 7/5 tring cùng 1 khung giờ là 17 giờ. Đây sẽ là vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 để phân chia top tranh vô địch cũng như đua trụ hạng. Tuy nhiên, trong buổi chiều ngày 6/5 , BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xác nhận, toàn bộ 7 trận đấu của vòng 13 LS V-League 2021 sẽ phải hoãn lại sau khi các thành viên CLB SLNA bị xác định là F2.

Được biết trưa 6/5, trường hợp T.H.K (sinh năm 1994) đã tới trạm y tế phường Quang Trung, TP Vinh khai báo y tế, xác nhận là F1 của bệnh nhân mắc COVID-19 tên N.T.H (Hà Tĩnh). Trước đó hôm 28/4, trường hợp T.H.K bay từ Đà Nẵng về Vinh. Ngày 4/5, chị N.T.H xét nghiệm ra kết quả dương tính với Covid-19. Trong thời gian ở Vinh, trường hợp K đã tiếp xúc với nhiều cầu thủ SLNA (đi tập, ăn sáng, uống cà phê với các cầu thủ đội 1).

Sau khi nhận được tin báo, BTC VPF đã gấp rút họp để lên phương án xử lý. Tới 17 giờ 15 chiều nay, TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết, toàn bộ 7 cặp đấu vòng 13 V-League 2021 sẽ phải hoãn lại.

“SLNA sẽ phải cách ly theo quy định phòng dịch Covid-19. Chính vì vậy, trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC không thể tổ chức. Đây là tình huống rất khó khăn nhưng BTC không còn lựa chọn khác” - ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết.

Cũng theo ông Nguyễn Minh Ngọc, do tình huống mới phát sinh, VPF hiện chưa nghiên cứu kế hoạch tổ chức vòng 13. Vấn đề trở nên phức tạp bởi ngày 10/5 tới, ĐT Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Trong khi đó, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cũng xác nhận, đội đang làm thủ tục cách ly. “

Tất cả đội đều phải cách ly theo quy định. Chúng tôi đang làm việc với cơ quan chức năng để cách ly tập trung tại đội. Chúng tôi đã họp kỹ thuật, công tác tổ chức chuẩn bị cả rồi thì phải nghỉ. Thực sự là rất vất vả” - ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) được biết đang làm việc với HLV Park Hang Seo và VFF để xem xét kế hoạch của đội tuyển Việt Nam. Trong danh sách triệu tập dự kiến của ông Park Hang Seo có cả cầu thủ SLNA.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ