DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Cầu truyền hình đặc biệt “Từ ATK Thái Nguyên đến Chiến thắng Điện Biên Phủ”

01-01-2012 00:00
KTĐT - Tối qua, chương trình giao lưu, nghệ thuật mang tên "Từ ATK Thái Nguyên đến chiến thắng Điện Biên Phủ" đã được truyền hình trực tiếp trên kênh TN1, TN2 (Đài PTTH Thái Nguyên), kênh 3 Truyền hình cáp Việt Nam.
Đây là cầu truyền hình đặc biệt, đặt tại hai điểm cầu: Di tích lịch sử Ðồi D1 (phường Tân Thanh, TP Ðiện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) và lán Tỉn Keo (xã Phú Ðình, huyện Ðịnh Hóa,Thái Nguyên) kỷ niệm 58 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2012) và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa lãnh đạo kháng chiến chống Pháp.

Trong suốt 90 phút diễn ra chương trình, cùng với những tiết mục nghệ thuật hoành tráng, những câu chuyện đầy xúc động của các nhân chứng lịch sử của một thời lửa đạn… chương trình đã gợi nhớ Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Qua những thước phim tư liệu, phóng sự, khán giả còn được chứng kiến những khó khăn, vất vả, nhưng cũng rất hào hùng của quân và dân ta trong 9 năm kháng chiến trường kỳ; đồng thời thấy được một Điện Biên đang trên đà phát triển, đổi mới kể từ sau Chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử năm xưa.
TAG: