DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cầu Vĩnh Tuy tắc cứng trong sáng 6/3

Hoàng Hiệp
06-03-2020 10:21
Kinhtedothi - Sáng 6/3, giao thông trên cầu Vĩnh Tuy ùn tắc nghiêm trọng theo hướng vào trung tâm TP. Nguyên nhân được xác định do vụ tai nạn giao thông từ khoảng 6h sáng khiến 1 người tử vong.
Tin liên quan
Theo thông tin ban đầu từ Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội), vào khoảng 6h hôm nay, tại khu vực giữa cầu Vĩnh Tuy, 1 người đàn ông trung niên điều khiển xe máy đến giữa cầu thì xảy ra tai nạn. Nạn nhân nằm bất động, được xác định đã tử vong.
 Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc nghiêm trọng...
 Các phương tiện xếp hàng dài theo hướng vào TP
Do trong người không có giấy tờ tuỳ thân nên danh tính của nạn nhân chưa được làm rõ. Vụ tai nạn vào đầu giờ cao điểm sáng khiến cầu Vĩnh Tuy trong tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Đến 9h sáng, tình hình vẫn chưa được cải thiện. Nhiều người đi xe buýt đã phải xuống để đi bộ qua cầu.
 Nhiều xe ô tô phải quay đầu ngay trên cầu. Nguồn ảnh Oto+
Hiện, hai Đội CSGT số 4 và số 5 đang tích cực phân luồng, giải phóng ách tắc; đồng thời phối hợp với Công an quận Long Biên điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn cũng như xác định danh tính nạn nhân.
Theo quan sát, khu vực xảy ra tai nạn đang được thi công sửa chữa, thay thế khe co giãn cầu.