DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Cây xà cừ bật gốc đè bẹp xe taxi trên phố Nguyễn Hữu Huân

Nam Thành
01-09-2019 09:13
Kinhtedothi - Sáng nay (1/9), tại trước cửa nhà 92 phố Nguyễn Hữu Huân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) 1 cây xà cừ lớn đã bật gốc, đổ chắn ngang đường ảnh hưởng đến giao thông qua khu vực.
Tin liên quan
 Hiện trường cây xà cừ đổ trên phố Nguyễn Hữu Huân
Theo quan sát, cây có đường kính khoảng 2 người ôm. Khi bật gốc đã lật tung mảng vỉa hè tạo thành hố sâu và làm đổ 1 biển báo giao thông. Đáng chú ý, 1 chiếc xe taxi đỗ làn đường đối diện bị cành cây đè bẹp phần đuôi.
Ngoài ra 4 ngôi nhà bán hàng ăn và quán cà phê cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên thời điểm đêm tối những hàng quán này không có người ở nên không có thiệt hại về người.
Cũng trong sáng 1/9, 1 cây xanh cao chừng 10 mét ngã đổ, đè bẹp xe taxi của hãng Hà Nội ngay trước cổng nhà số 14 Ngô Quyền. Ngay khi vụ việc xảy ra, Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội đã có mặt để cưa cây, giải tỏa ùn tắc giao thông qua khu vực.
Trước đó, cơn mưa lớn từ chiều 31/8 đến rạng sáng 1/9 đã khiến nhiều tuyến phố trên địa bàn TP bị ngập, như: Phùng Hưng, Lương Ngọc Quyến, Bà Triệu, Trần Quốc Toản, Hàn Thuyên, Lý Thường Kiệt...