DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CENGROUP “bắt tay” LIXIL tư vấn, cung cấp sản phẩm vật liệu nội thất

Vân Hằng
02-12-2016 16:42
Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại Hà Nội, Tập đoàn LIXIL và Tập đoàn CENGROUP đã ký kết hợp tác chiến lược. LIXIL là tập đoàn thiết bị vệ sinh và vật liệu nhà ở số 1 Nhật Bản, trong khi đó CENGROUP là Tập đoàn kinh doanh bất động sản (BĐS) uy tín hàng đầu Việt Nam.
Tin liên quan

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty CP dịch vụ gia tăng BĐS CENPLUS (đơn vị thành viên của CENGROUP) - Tổng thầu vật liệu hoàn thiện sẽ trực tiếp triển khai các hạng mục hợp tác cùng LIXIL: Tư vấn & cung cấp vật liệu nội thất và vật liệu hoàn thiện thương hiệu LIXIL tới các chủ đầu tư BĐS và các khách hàng cá nhân.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn CENGROUP và ông Masahiko Hiramoto - Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam tại lễ ký kết.

Ông Masahiko Hiramoto - Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam cho biết: “Chúng tôi với mạng lưới đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước, rất mong muốn được bắt tay hợp tác với những tập đoàn, đối tác lớn như Tập đoàn CENGROUP để mở rộng mối quan hệ, thông qua các Chủ đầu tư lớn, đem sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng. Tôi tin chắc rằng, ngày hôm nay - Lễ ký kết hợp tác này sẽ là dấu mốc ý nghĩa đem lại sự thành công rực rỡ cho LIXIL Việt Nam và tập đoàn CENGROUP trên con đường chinh phục thị trường tại Việt Nam”.
Việc ký kết cùng tập đoàn LIXIL cũng đánh dấu mốc quan trọng của CENGROUP trong việc khép kín và hoàn chỉnh chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư. Theo thỏa thuận hợp tác, CENPLUS sẽ chính thức trở thành đơn vị đại diện cho CENGROUP trực tiếp thực hiện các điều khoản hợp tác cùng LIXIL.
Đồng thời, thông qua việc ký kết này, CENPLUS sẽ tư vấn cho các Chủ đầu tư BĐS trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất và vật liệu hoàn thiện một cách chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu cung cấp vật liệu hoàn thiện trọn gói.
Với tập đoàn LIXIL, thỏa thuận hợp tác này sẽ mang tới những cơ hội kinh doanh mới, gia tăng doanh số. Thông qua CENPLUS, các sản phẩm của các thương hiệu thuộc tập đoàn LIXIL đến các chủ đầu tư lớn một cách chuyên nghiệp và có hệ thống.
Đặc biệt, sự kiện ký kết giữa CENGROUP và LIXIL cũng đánh dấu mốc quan trọng trên thị trường BĐS Việt Nam. Đây là mô hình ký kết hợp tác đầu tiên, giữa một tập đoàn kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam với một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất gạch kiến trúc, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà ở. Theo đó, chủ đầu tư và khách hàng sẽ được tư vấn và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm nội thất, vật liệu hoàn thiện phù hợp với từng công trình, dự án, một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.