Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

CEO Apple, Google, Amazon và Facebook sẽ xuất hiện tại phiên điều trần cuối tháng 7

Kinhtedothi - Tiểu ban Tư pháp Hạ viện về Chống độc quyền sẽ được nghe giải trình từ lãnh đạo các gã khổng lồ về công nghệ.
Các nhà lãnh đạo Apple, Facebook, Amazon, Google sẽ xuất hiện tại phiên điều trần trước Tiểu ban Tư pháp Hạ viện Mỹ về chống độc quyền.
CEO của Apple, Google, Facebook và Amazon sẽ xuất hiện tại phiên điều trần chống độc quyền vào cuối tháng 7. Theo đó Tim Cook, Mark Zuckerberg, Sundar Pichai và Jeff Bezos sẽ trả lời trong phiên điều trần chống độc quyền trước Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ.
Ông Cicilline, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện về Luật chống độc quyền, Luật thương mại và hành chính cho biết, kế hoạch này được thông qua vào tháng 3 hoặc tháng 4, nhưng nó đã bị trì hoãn do đại dịch coronavirus.
Trong  phiên điều trần vào tháng 1, các công ty công nghệ nhỏ hơn đã phàn nàn về các hoạt động kinh doanh không công bằng từ các đại gia công nghệ. CEO của PopSockets nói, Amazon là một đối tác đã lạm dụng, không công bằng và không quan tâm đến các doanh nghiệp nhỏ hơn sử dụng nền tảng của mình.
Apple, Amazon đã không đưa ra bình luận nào cho việc này, còn Facebook và Google thì đưa ra một số câu hỏi dành cho Ủy ban. Trước đó Google đã phải hứng chịu điều tra bởi 50 luật sư trên 48 tiểu bang trên toàn nước Mỹ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

05 Dec, 09:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Đoàn giám sát số 8 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Trần Đình Cảnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Vân Đình.

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

05 Dec, 05:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông đã chủ trì hội nghị nghe Sở Xây dựng báo cáo phương án quy hoạch phát triển giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quách Tất Liêm và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

05 Dec, 05:33 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Phương Liệt, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ