Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

CEO Apple, Google, Amazon và Facebook sẽ xuất hiện tại phiên điều trần cuối tháng 7

Kinhtedothi - Tiểu ban Tư pháp Hạ viện về Chống độc quyền sẽ được nghe giải trình từ lãnh đạo các gã khổng lồ về công nghệ.
Các nhà lãnh đạo Apple, Facebook, Amazon, Google sẽ xuất hiện tại phiên điều trần trước Tiểu ban Tư pháp Hạ viện Mỹ về chống độc quyền.
CEO của Apple, Google, Facebook và Amazon sẽ xuất hiện tại phiên điều trần chống độc quyền vào cuối tháng 7. Theo đó Tim Cook, Mark Zuckerberg, Sundar Pichai và Jeff Bezos sẽ trả lời trong phiên điều trần chống độc quyền trước Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ.
Ông Cicilline, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện về Luật chống độc quyền, Luật thương mại và hành chính cho biết, kế hoạch này được thông qua vào tháng 3 hoặc tháng 4, nhưng nó đã bị trì hoãn do đại dịch coronavirus.
Trong  phiên điều trần vào tháng 1, các công ty công nghệ nhỏ hơn đã phàn nàn về các hoạt động kinh doanh không công bằng từ các đại gia công nghệ. CEO của PopSockets nói, Amazon là một đối tác đã lạm dụng, không công bằng và không quan tâm đến các doanh nghiệp nhỏ hơn sử dụng nền tảng của mình.
Apple, Amazon đã không đưa ra bình luận nào cho việc này, còn Facebook và Google thì đưa ra một số câu hỏi dành cho Ủy ban. Trước đó Google đã phải hứng chịu điều tra bởi 50 luật sư trên 48 tiểu bang trên toàn nước Mỹ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ