DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Chân dài người Thụy Điển gốc Việt tái xuất khán giả sau tin đồn “chèn ép”

Như Hương
23-05-2017 10:35
Kinhtedothi - Chương trình Vietnam’s next top model mùa thứ 8 với chủ đề All Stars đã chính thức tiết lộ thí sinh sở hữu một trong những tấm vé cuối cùng bước vào nhà chung là người mẫu Kikki Lê.
Tin liên quan
Lê Minh Thúy Kikki. Cô sinh năm 1989 và là Việt kiều từng có thời gian sinh sống, làm việc tại Thụy Điển. Ngoài sở hữu chiều cao 1m76, số đo 3 vòng là: 82-62-92cm, Kikki Lê còn từng lọt vào top 13 của Vietnam’s next top model 2011. Những năm qua, Kikki Lê vẫn hoạt động biểu diễn với vai trò người mẫu. Tuy nhiên cô chưa có nhiều hoạt động thực sự nổi bật để đẩy mạnh tên tuổi sau nhiều năm làm nghề.
 
Kikki Lê từng tham gia cuộc thi Vietnam’s next top model 2011 nhưng dừng bước khá sớm. Không nản lòng, Kikki tiếp tục nỗ lực và nhận được nhiều sự chú ý của các nhà thiết kế trong nước, ngoài vóc dáng chuẩn, cô gây ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp, đậm chất Á Đông. Một trong những ồn ào của Kikki trong thời gian qua là việc cô được đề cử tham dự Asian’s next top model .Nhưng đến giây phút cuối cùng cô đã rút lui khỏi sự kiện này.
 
Sau thông cáo báo chí của ban tổ chức Vietnam’s next top model về "tin đồn" chèn ép, đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự Asia’s next top model 2016 (Tìm kiếm Người mẫu châu Á), Kikki Lê chính thức tuyên bố không tham gia và có những chia sẻ như sau : "Về những vấn đề và thắc mắc liên quan đến việc tôi tham gia vào cuộc thi Asia's next top model mùa thứ 5, tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả mọi người là mình sẽ không góp mặt vào ngôi nhà chung của mùa thi này nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người nói chung và bạn bè nói riêng đã động viên và cổ vũ tinh thần cho tôi.”
 
 
Cô tâm sự về việc quay lại chương trình như sau: “ Có lẽ là vì cái duyên. Thật ra Kikki rất thích mùa Allstars của America's next top model và từ đó Kikki đã tự với hứa bản thân là nếu Vietnam sau này mà có một mùa như vậy thì Kikki nhất định phải tham gia.
 
 
Thế nhưng mùa hè năm nay Kikki lại có lịch trùng thời gian chương trình bấm máy nên không nghĩ mình tham gia được, vậy mà trong phút cuối cùng có chút thay đổi nên cuối cùng 2 bên đã sắp xếp để Kikki có thể tham gia và góp phần cho mùa Allstars lần này. Ngoài ra lần này Kikki muốn quay lại như là lời cảm ơn đến với những khán giả đã theo dõi, quan tâm và ủng hộ Kikki trong suốt 6 năm nay. ”