DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cháy cửa hàng trong đêm khiến 3 người trong cùng 1 gia đình tử vong

Văn Sinh
18-04-2019 07:18
Kinhtedothi - Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn mọi người đều say ngủ nên không kịp phát hiện để dập lửa. Hậu quả khiến 1 cháu bé 12 tuổi cùng bố mẹ tử vong trong đám cháy.
 Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Nguyễn Vương.
Vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra khoảng 3h sáng nay (18/4) trên đường An Dương Vương (TP Huế, Thừa Thiên Huế). Hiện trường là ngôi nhà số 81 cũng là cửa hàng bán xe đạp điện.
Danh tính 3 nạn nhân được xác định trong cùng 1 gia đình gồm: Ông Đặng Vấn (SN 1963); bà Võ Thị Nhớ (SN 1965) và con gái Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).
Theo những nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn mọi người đều say ngủ nên không kịp phát hiện để dập lửa. Trong khi đó ngôi nhà chỉ có 1 cửa chính ra vào làm bằng cửa kéo khiến việc chữa cháy và cứu hộ cứu nạn của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn.
Sau hơn 1 giờ, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa, không để lây lan sang các hộ dân bên cạnh và đưa được thi thể 3 nạn nhân ra ngoài. Tại hiện trường, nhiều vật dụng, hạng mục bên trong ngôi nhà đã bị thiêu rụi.
Đến 6h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.