DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cháy lớn tại kho xưởng giường nệm y tế rộng gần 1000m2

Kim Thạch
11-05-2019 15:42
Kinhtedothi – Nhiều người làm trong kho xưởng phát hiện mùi khét, kèm theo khói lửa bốc lên nghi ngút nên vội vã thoát thân, hô hoán dập lửa.
 Hiện trường vụ cháy.
Ngày 11/5, một kho xưởng chứa giường nệm y tế ở phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh rộng gần 1.000m2 bị lửa thiêu rụi.
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11 giờ cùng ngày, nhiều người làm trong kho xưởng rộng gần 1.000m2 ngửi được mùi khét, kèm theo đó khói, lửa bốc lên nghi ngút tại khu vực nhà xưởng nên hô hoán. Sau đó, tài xế và người dân dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.
Trong nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ nhà xường. Nhiều ôtô đậu gần nhà xưởng cũng được di chuyển ra khỏi khu vực. Thông tin vụ cháy cũng nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.
 Nhà xưởng bị thiêu rụi.
Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 10 đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Thông tin từ người dân cho hay, xưởng rộng gần 1.000m2 chứa giường nệm y tế.
Sau khoảng gần 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa được khống chế. Vụ cháy khiến nhiều tài sản bên trong bị cháy, mái tôn đổ sập. Rất nmay, vụ cháy không gây thương vong về người.
Vụ hỏa hoạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.