DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cháy lớn thiêu rụi hai căn nhà tại phố Chùa Láng

Nguyên Bảo
08-10-2018 08:07
Kinhtedothi - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay (8/10) tại số 159A phố Chùa Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa).
Theo người dân cho biết, nơi xảy ra vụ cháy là cửa hàng bán đồ ăn và sửa chữa xe máy. Vào thời điểm xảy ra cháy một số người dân khi đang ngủ thì thấy mùi khét và sau đó có tiếng hô hoán cháy. Khi nhìn ra ngoài thì thấy khói và lửa bốc lên dữ dội nên mọi người hô nhau dập lửa nhưng không thành.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa đã huy động 4 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 20 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Thời điểm xảy ra vụ cháy cửa hàng kinh doanh ăn uống đã nghỉ bán hàng nên không gây thiệt hại gì về người.
Theo ghi nhận của phóng viên, 2 ngôi nhà bị cháy có diện tích khoảng hơn 50m2 và đồ đạc bên trong bị cháy đen, biến dạng, phần mái tôn cũng bị hư hỏng.
Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.