DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cháy nhà máy Ấn Độ, 43 người thiệt mạng

Cẩm Anh (Theo RT)
08-12-2019 14:33
Kinhtedothi - Một đám cháy vào rạng sáng nay tại Thủ đô Ấn Độ đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 40 người.
Tin liên quan

Hơn 40 người đã thiệt mạng trong trận hỏa hoạn tại một ngôi nhà ở New Delhi, nơi có nhiều người lao động bên trong khi thảm họa  nhốt nhiều người lao động bên trong tòa nhà đang cháy. Nhiều đơn vị cứu hỏa đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường trong nỗ lực kiềm chế ngọn lửa.

 Xe cứu thương tiếp cận khu vực hỏa hoạn. 

Ngọn lửa bùng phát vào rạng sáng ngày 8/12, vào khoảng 5h30 sáng, khi hàng chục công nhân đang ngủ bên trong tòa nhà xưởng ở khu vực Aanaj Mandi gần trung tâm thủ đô New Delhi. Ngọn lửa lan nhanh qua tòa nhà, khiến nhiều người lao động nhanh chóng chìm trong đám khói và lửa.

“Trận hỏa hoạn diễn ra tại khu đất rộng 600m2. Bên trong rất tối. Đó là một nhà máy cũ nơi có nhiều sản phẩm túi, chai lọ và các vật liệu khác”, Times of India dẫn lời Phó cảnh sát trưởng Sunil Choudhary cho biết.

Tòa nhà nằm trong một khu vực đông đúc của khu chợ bán ngũ cốc. Truyền thông trích dẫn các nguồn tin cho biết, ngọn lửa có thể bắt nguồn từ khu sản xuất túi tạm thời, nơi không được trang bị bình chữa cháy.

Khoảng 50 người đã được giải cứu khỏi tòa nhà và đưa đến các bệnh viện. Tuy nhiên, một số đang trong tình trạng nguy kịch do đó con số thương vong có thể còn tăng lên.