DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Cháy phòng trọ, 2 người tử vong

23-03-2015 16:10
Kinhtedothi - Sáng 23/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại phòng trọ số 37, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh khiến hai người tử vong, hai người khác được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Hai nạn nhân tử vong được xác định là Trần Văn Nghi, sinh năm 1989, quê Thừa Thiên - Huế và Nguyễn Thị Mỹ Kim, sinh năm 1997, quê An Giang. Riêng Đỗ Thị Vân Xuyến, sinh năm 1995, quê Bình Định và Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1992, quê Gia Lai bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Theo người dân sống khu vực xung quanh, Kim và Xuyến thuê phòng trọ này đã mấy tháng nay. Thỉnh thoảng anh Nghi đến chơi và có tình cảm với Kim.

Khoảng 6 giờ 30 ngày 23/3, trước khi xảy ra vụ việc, người dân sống gần phòng trọ thấy anh Nghi đi xe máy đến, vào phòng trọ và tay xách một bịch xăng. Sau đó, từ phòng trọ phát ra tiếng nổ.
Khi người dân chạy đến thì căn phòng đã bốc cháy, cửa phòng bị khóa. Người dân phá cửa vào bên trong, dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, trong phòng còn nghi ngút khói do vật dụng bên trong còn âm ỉ cháy, người dân phát hiện dưới nền nhà một nam thanh niên đã tử vong, sau đó xác định là anh Nghi.

Ở trên gác của phòng trọ, người dân phát hiện hai phụ nữ đang nằm bất động liền khẩn trương đưa ra ngoài nhưng Kim đã tử vong do ngạt khói, còn Xuyến được đưa đi cấp cứu. Chị Thu ở phòng trọ kế bên cũng bị ngạt khói và được đưa đi cấp cứu.

Công an Quận 12 phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh đã khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
TAG: