DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Chị cả phim “Về nhà đi con” giao lưu cùng các em nhỏ bị bệnh về máu

Nhật Uyên - Thanh Hằng
02-11-2019 20:51
Kinhtedothi - Diễn viên Thu Quỳnh - người đóng vai chị cả trong phim “Về nhà đi con” đã có những giây phút giao lưu xúc động và ấm áp cùng các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương vào chiều nay 2/11.
Đây là sự kiện đồng hành hướng đến ngày hội hiến máu Người Việt trẻ sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 - 10/11 tới đây tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
 Diễn viên Thu Quỳnh cùng nhưng người tham gia chương trình Người Việt trẻ
Xuất phát từ câu hát đầy ý nghĩa “Hãy hướng đến phía mặt trời và bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn” trong bộ phim “Home” (Ngôi nhà Trái đất), các tình nguyện viên của ngày hội Người Việt trẻ tin rằng, dù bệnh tật có làm các em bệnh nhi đau đớn từng ngày, nhưng nụ cười và sự lạc quan của các bé chưa bao giờ tắt. Mỗi em nhỏ cũng chính là một bông hướng dương đầy mạnh mẽ và kiên cường. Cũng như hoa hướng dương dù nở vào 2 mùa khắc nghiệt nhất nhưng luôn vươn mình về phía mặt trời, để lớn lên và tỏa sắc hương rực rỡ.
 Diễn viên Thu Quỳnh và các bạn tình nguyện viên đã trao quà và 1.000 bông hoa hướng dương được kết nên bởi tình người đến từ Người Việt trẻ.
Giữa những ngày đầu đông của Hà Nội, những phòng bệnh dường như trở nên ấm áp hơn bởi sắc vàng của Người Việt trẻ.
 Thu Quỳnh mong muốn các em nhỏ hãy luôn vui tươi, hồn nhiên và tràn đầy nghị lực để tiếp tục chống chọi lại với bệnh tật
Thu Quỳnh chia sẻ: “Được lựa chọn là đại sứ của chương trình Người Việt trẻ vừa là một may mắn vừa là một vinh dự của bản thân Thu Quỳnh. Quỳnh và tất cả các bạn tình nguyện viên đều mong muốn tất cả mọi người chung tay hiến những giọt máu ấm nóng, tràn đầy tình yêu thương của mình dành tặng cho các bệnh nhân cần máu”.
 Thu Quỳnh mong muốn các em nhỏ hãy luôn vui tươi, hồn nhiên và tràn đầy nghị lực để tiếp tục chống chọi lại với bệnh tật
Thu Quỳnh vô cùng xúc động, bởi cũng là mẹ nên rất thấu hiểu được nỗi đau của các phụ huynh khi có con đau ốm. Chị cũng mong muốn các em nhỏ hãy luôn vui tươi, hồn nhiên và tràn đầy nghị lực để tiếp tục chống chọi lại với bệnh tật. Chúc cho các bậc phụ huynh hãy thật sự vững vàng lạc quan để làm chỗ dựa vững chắc, cùng các con vượt qua mọi khó khăn.
 Thu Quỳnh động viên các em nhỏ hãy luôn vui tươi, hồn nhiên và tràn đầy nghị lực để tiếp tục chống chọi lại với bệnh tật
Bà Vũ Thị Hồng - người nhà bệnh nhi nghẹn ngào: “Chúng tôi thật sự rất cảm ơn các bạn trẻ đã đến đây chia sẻ, động viên các em nhỏ. Những khoảnh khắc như lúc này khiến chúng tôi không còn thấy lạc lõng hay cô đơn nữa, mà hơn hết chúng tôi được truyền một niềm tin và nghị lực mạnh mẽ”.