Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Modric quyết tâm ra đi

KTĐT - Báo chí Tây Ban Nha hôm qua đưa tin cách đây một tháng, trong nỗ lực lớn nhất nhằm giữ chân Modric, Tottenham đã đề nghị tăng lương gấp đôi cho tiền vệ này.
 Cụ thể, từ mức 50.000 euro mỗi tuần (tương đương 2,6 triệu euro mỗi năm) lên thành 100.000 euro mỗi tuần (5,2 triệu euro mỗi năm).

Tuy nhiên, đáp lại thiện ý của Tottenham, Modric vẫn nhất quyết không đồng ý và tiếp tục nhấn mạnh mong muốn được ra đi. Tiền vệ này thậm chí còn gửi yêu cầu bằng văn bản tới CLB, đề nghị Tottenham chuyển nhượng.
 
Sau nỗ lực thuyết phục thất bại này, Tottenham mới xác định họ sẽ phải chuẩn bị cho cuộc sống không Modric từ mùa tới và đẩy nhanh tiến độ đàm phán, tiến tới hoàn tất vụ tuyển mộ tiền vệ người Iceland Gilfy Sigurdsson về thay thế.

Trong khi đó, Modric nhanh chóng đạt được thỏa thuận cá nhân với Real Madrid. Dù chưa bên liên quan nào nhắc đến các chi tiết của thỏa thuận này, báo chí Tây Ban Nha tin rằng Modric đã đồng ý với đề nghị của Real về bản hợp đồng năm năm cùng mức lương 4,5 triệu euro mỗi năm.

Đàm phán giữa Real và Tottenham cũng đạt được những kết quả rất khả quan khi cả hai đều có những nhượng bộ để xích lại gần nhau hơn. Tottenham muốn có 35 triệu euro trả trước và bảy triệu euro trả sau theo điều khoản phụ. Real đồng tình với con số 35 triệu, nhưng chỉ muốn trả sau năm triệu.

Tuy nhiên, khác biệt hai triệu euro được cho là không quá lớn và có thể được san lấp trong nay mai.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ