DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Chỉ dẫn giao thông gây bối rối tại ngã tư Nguyễn Thái Học - Lê Trực

Đặng Sơn
06-07-2020 10:41
Kinhtedothi - Tại nút giao Nguyễn Thái Học - Lê Trực (quận Ba Đình) có hai chỉ dẫn giao thông ngược nhau khiến người điều khiển phương tiện rất bối rối, không biết nên theo chỉ dẫn nào.
Tin liên quan
  • [Điểm nóng giao thông] Biển báo có như không tại nút giao Hoàng Ngân - Hoàng Minh Giám [Điểm nóng giao thông] Biển báo có như không tại nút giao Hoàng Ngân - Hoàng Minh Giám
 
Tại làn bên trái đường Nguyễn Thái Học, đoạn chuẩn bị rẽ vào Lê Trực, có mũi tên chỉ dẫn kẻ vẽ bằng sơn trắng trên nền đường, hướng dẫn các phương tiện rẽ trái. Tuy nhiên, ngay trước nút giao lại có biển cấm rẽ trái.
Nhiều người điều khiển phương tiện rẽ trái từ Nguyễn Thái Học vào Lê Trực đã bị xử phạt vì đi vào đường cấm. Người dân khu vực cho biết, cả sơn kẻ vạch và biển cấm đều đã có từ lâu, không ít trường hợp xe ô tô đi tới đây chần chừ, bối rối, làm ùn ứ giao thông. Có trường hợp bị bất ngờ phanh gấp, dẫn đến va chạm với phương tiện khác.
Đề nghị Sở GTVT Hà Nội xem xét, tổ chức lại, xóa bỏ chỉ dẫn không đúng quy định để bảo đảm trật tự, ATGT tại nút giao Nguyễn Thái Học - Lê Trực.