Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chi "tiền tấn", Galatasaray sắp có đội trưởng của M.U

Kinhtedothi - Nguồn tin tại Anh cho biết, nhiều khả năng trung vệ đội trưởng của M.U, Nemanja Vidic sẽ chia tay sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.
Đích đến của trung vệ tuyển Serbia nhiều khả năng sẽ là Galatasaray, đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ cùng mức lương hậu hĩnh để đưa Vidic về sát cánh cùng những ngôi sao như Didier Drogba hay Wesley Sneijder.

Hợp đồng hiện tại của Vidic với M.U chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2014 và cho đến lúc này đôi bên vẫn chưa có những động thái nhằm gia hạn. Vì thế, ngay ở thời điểm hiện tại Vidic có thể tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Lúc này M.U cũng không quá nhất thiết phải giữ chân Vidic, song việc để mất trắng ngôi sao này cũng là điều mà HLV David Moyes không hề muốn. Vì thế, chiến lược gia người Scotland dự tính sẽ để thủ lĩnh của đội bóng ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Điều này xem ra cũng hợp với ý của Galatasaray, đội bóng cũng muốn nhanh chóng có sự phục vụ của Vidic nhằm tránh trường hợp đêm dài lắm mộng và bị những đội bóng khác "hớt tay trên".

 
Vidic sẽ sớm chia tay M.U trong tháng Giêng?
Vidic sẽ sớm chia tay M.U trong tháng Giêng?
Theo tiết lộ của Sportsmail, sau cuộc hội đàm tại Manchester Piccadilly Hilton Hotel tuần trước, chuyên gia môi giới Muzzi Ozcan vừa có cuộc nói chuyện với đại diện M.U và kế tiếp ông sẽ bay sang Galatasaray để thương thảo trước khi đưa ra lời đề nghị với Vidic. Trước đó, Ozcan cũng chính là người đã môi giới cho Roberto Mancini, cựu HLV Man City đến với Istanbul. Ngoài ra, ông này cũng đang liên hệ với trung vệ John Terry của Chelsea.

Vào cuối tuần này, những chi tiết về lời đề nghị của Galatasaray sẽ được rõ ràng hơn, nhưng thông tin cho rằng Vidic sẽ có mức lương 3 triệu bảng/năm sau thuế, ngoài ra còn nhận thêm khoảng 415.000 bảng/năm tiền thưởng. Rõ ràng, đây là mức lương rất hấp dẫn với một cầu thủ đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp bởi hiện tại Vidic cũng chỉ được hưởng mức lương 90.000 bảng/tuần tại M.U. Ở sân Turk Telekom, hiện Wesley Sneider đang nhận 5,4 triệu bảng/năm, còn Didier Drogba cũng có được mức lương 3,3 triệu bảng/năm sau thuế.

Ngoài Vidic, Galatasaray cũng đang thuyết phục hậu vệ của Arsenal, Bacary Sagna mức lương 4,1 triệu bảng/năm cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Ngoài ra, Terry cũng được đề nghị mức lương 3,2 triệu bảng/năm cùng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

09 Jan, 09:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 9/1, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (phường Xuân Hương – Đà Lạt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2026 với Báo Kinh tế & Đô thị cùng 28 cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

09 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Với quyết tâm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công, phường Thanh Xuân đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt, từ tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến tuyên truyền, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri là tiếng nói của ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ