Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chi tiết lịch tuyển sinh mầm non, lớp 1, 6 tại Hà Nội

Kinhtedothi - Theo kế hoạch tuyển sinh của Sở GD&ĐT Hà Nội, các trường THCS tuyển sinh vào lớp 6 không theo tuyến và có số học sinh đăng ký vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp kiểm tra, đánh giá năng lực thực hiện tuyển sinh từ ngày 10/7 đến hết ngày 12/7.
Các trường ngoài công lập có thời gian tuyển sinh ngay khi kết thúc năm học, bắt đầu từ ngày 26/5 đến hết ngày 12/7. Và cập nhật danh sách học sinh trúng tuyển vào phần mềm điện tử chậm chất ngày 23/7.
Giờ đọc sách trên thư viện nhà trường của học sinh tiểu học huyện Thanh Oai
Những trường mầm non, tiểu học, THCS tuyển sinh theo tuyến bằng hình thức trực tuyến thực hiện theo quy định: Tuyển sinh vào lớp 1 từ ngày 1/7 đến hết ngày 13/7; tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7; tuyển sinh vào lớp 6 từ ngày 7/7 đến hết ngày 9/7.
Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp được thực hiện từ ngày 13/7 đến hết ngày 18/7.
Sở GD&ĐT Hà Nội lưu ý, cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh kể từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7.
Sau ngày 18/7, những trường tuyển sinh chưa đủ chỉ tiêu được giao phải báo cáo về phòng GD&ĐT. Căn cứ vào tình hình cụ thể của từng trường, phòng GD&ĐT cho phép được tuyển sinh bổ sung hoặc tuyển sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 20 đến 22/7.
Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

24 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non. So với thông tư hiện hành (Thông tư số 48/2011/TT-BGDĐT, dự thảo thông tư mới có một số điểm điều chỉnh; trong đó có quy định mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ.

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

24 Dec, 03:44 PM

Kinhtedothi – Ngày 24/12, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức hội thảo “Trần Quốc Vượng – Giáo sư khai sáng Hà Nội học hiện đại”. Hội thảo diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của GS Trần Quốc Vượng - một học giả lớn, một trí thức tiêu biểu của khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam đương đại.

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

23 Dec, 07:55 PM

Kinhtedothi – Tỷ lệ con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sau khi học xong được tuyển dụng vào làm các cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương còn ít; vì vậy, cần có chính sách cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng đối với người DTTS nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) giỏi người DTTS nói riêng.

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

23 Dec, 03:36 PM

Kinhtedothi – Sự việc một giáo viên chủ nhiệm lớp 8 ở TP Hồ Chí Minh yêu cầu học sinh cả lớp dậy từ 5 giờ sáng, đi ngủ lúc 21 giờ mỗi ngày và phải nộp tiền nếu vi phạm nội quy nhà trường, dù được cho là có mục đích tốt nhưng vẫn vấp phải phản ứng gay gắt từ dư luận.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ