DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Cột giữa đường gây cản trở giao thông nghiêm trọng

Trần Thảo
03-12-2016 21:05
Kinhtedothi - Chiếc cột “vô duyên” chắn giữa tuyến đường đê trên địa phận xã Liên Trung, Đan Phượng (Hà Nội) đã trở thành kẻ thù của các phương tiện giao thông thời gian qua.
 Chiếc cột cao "vô duyên" nằm “chềnh ềnh” giữa đường gây cản trở giao thông.
Đi trên tuyến đường đê nằm trên địa phận xã Liên Trung, Đan Phượng tiếp giáp với phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm (Hà Nội), người tham gia giao thông dễ dàng bắt gặp hai chiếc cột cao khoảng 80 cm nằm “chềnh ềnh” giữa đường. Các phương tiện tham gia giao thông khi đi tuyến đường này cũng không khỏi giật mình vì hai chiếc cột này giống như những cái bẫy có thể gây tai nạn bất kỳ lúc nào.
“Nếu đi về ban đêm thì khó tránh khỏi tai nạn giao thông vì hai chiếc cột này không có biển báo hay treo vật phát sáng. Còn ban ngày thì gây cản trở luồng phương tiện một cách hết cỡ, tiềm ẩn gây mất an toàn cho người tham gia giao thông”. Ông Nguyễn Xuân Nam, một người làm nghề xe ôm ở tuyến đường này bức xúc nói.
 Chiếc cột được cảnh báo tạm bợ bằng túi ni lông.
Trước kia, tuyến đường đê dân sinh này được cắm thêm những chiếc cột nhằm hạn chế lưu lượng xe tải chạy qua làng nghề chế biến lâm sản Hồ Quan nhưng mới đây, một chiếc cột đã được phá bỏ. Giờ còn lại chiếc cột “vô duyên, trơ lơ” này.
Do vậy, đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc chỉ đạo, xử lý dứt điểm, tránh tình trạng hiện hữu những chiếc cột "vô duyên" như thế này.