DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội mang yêu thương đến với trẻ em, người già thiệt thòi

Lưu Ly
28-07-2019 19:15
Kinhtedothi - Sáng 28/7, các chiến sĩ của Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) - Công an TP Hà Nội đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến trẻ em, người già tại Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh Hưng Yên.
Tin liên quan
 Nhiều phần quà ý nghĩa đến trẻ em, người già tại Trung tâm

Nhằm đem niềm vui đến với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Trung đoàn CSCĐ Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Kết nối trái tim” tại Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh Hưng Yên.

Tại chương trình, các chiến sĩ cảnh sát đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, như khung tập đi, nạng dành cho người khuyết tật, máy giặt, đài phát thanh, quần áo… Đặc biệt, những lời ca tiếng hát đã làm chương trình sôi động hơn.

 Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trung úy Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn thanh niên Trung đoàn CSCĐ cho biết, tình nguyện là hoạt động thường xuyên của Trung đoàn, nhằm chia sẻ yêu thương với những số phận thiệt thòi. Đây cũng là hoạt động tạo sự gắn kết của các chiến sĩ cơ động.

Trong khi đó, Phó Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh Hưng Yên Bùi Kim Thắng xúc động cho biết: Trung tâm cảm động trước sự quan tâm, chia sẻ của các chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ Hà Nội. Hiện, Trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 100 đối tượng, thuộc 4 nhóm, gồm người già không nơi nương tựa, người khuyết tật, trẻ em bị bỏ rơi, người lang thang.

Trung úy Lê Văn Ba trao tặng quà.

Nhóm ''Chia sẻ yêu thương'' trao tặng cho Trung tâm 1 chiếc máy giặt.
 Nữ chiến sĩ cơ động xinh đẹp thăm hỏi, động viên người khuyết tật.
 Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ tặng quà cho người già không nơi nương tựa, người khuyết tật...

Nhóm Chia sẻ yêu thương và nhóm thiện nguyện Tâm Sen tham gia trong chương trình 

 Đoàn thiện nguyện còn tới thăm và tặng quà những người có số phận không may mắn tại Trung tâm nuôi dưỡng và dạy nghề Chiến Công.