Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chính thức hoãn trận Malaysia - Việt Nam ngày 31/3

Kinhtedothi - “FIFA và AFC vừa chính thức ra quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu có lịch thi đấu trong tháng 3 và tháng 6/2020 thuộc vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á. FIFA và AFC sẽ bàn bạc cụ thể về lịch thi đấu mới của các trận đấu bị hoãn và sẽ thông báo sau cho các liên đoàn thành viên.”
Đó là chia sẻ của ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực VFF đồng thời giữ chức Chủ tịch Ủy ban tổ chức thi đấu Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) với chúng tôi chiều ngày 9/3, về thông tin các trận đấu vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á chính thức bị hoãn.
Quyết định kể trên được đưa ra sau cuộc họp khẩn giữa FIFA và AFC mới đây, dựa trên đề xuất của các liên đoàn thành viên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia châu Á. Như vậy, chuyến làm khách của thầy trò HLV Park Hang Seo trước chủ nhà Malaysia vào ngày 31/3 ở bảng G vòng loại World Cup 2020 chính thức bị hoãn.
Cùng với đó, 2 trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam ở bảng G trước Indonesia và UAE vào tháng 6/2020 cũng bị hoãn. Theo chia sẻ của ông Trần Quốc Tuấn, lịch thi đấu mới của các trận đấu vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á bị hoãn chưa chính thức được công bố. FIFA và AFC sẽ tiếp tục theo dõi thêm tình hình diễn biến của dịch Covid-19 để có thông báo sau đến các liên đoàn thành viên về thời gian tổ chức các trận đấu.
Trước đó, hôm 5/3 giới truyền thông trong khu vực Đông Nam Á xôn xao trước thông tin các trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ hai World Cup 2022 chính thức bị hoãn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI), các trận đấu của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến diễn ra trong tháng 3/2020 được dời đến tháng 10/2020.
Còn các trận đấu dự kiến diễn ra đầu tháng 6/2020 được chuyển sang thi đấu vào tháng 11/2020. Sau đó, FIFA ra thông cáo báo chí rằng Liên đoàn bóng đá thế giới và châu Á cần có thêm một cuộc họp nữa để chính thức ra quyết định ngày 9/3 này.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ