DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Chính thức mở bán Khu đô thị River Silk City

16-12-2014 11:56
Kinhtedothi - Ngay sau khi khánh thành hạ tầng và khu tiện ích phân kỳ 1 River Silk City, CEO Group chính thức mở bán dự án gồm các sản phẩm đất nền nhà phố, phố thương mại và biệt thự, mức giá chỉ từ 6,3 triệu đồng/m².
Các sản phẩm trên đều thuộc phân kỳ 1 dự án (4,7 ha), bao gồm gần 200 sản phẩm: Nhà phố thương mại (có diện tích từ 90m² - 110m²), nhà biệt thự (có diện tích 210m²-250m²), nhà liền kề (có diện tích từ 80m² - 100m²); hơn 2.000m² đất dành cho khu chung cư, trung tâm thương mại và các tiện ích như: Bể bơi, vườn hoa cây xanh, khu thể dục thể thao.
Khu tiện ích dự án River Silk City đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng.
Khu tiện ích dự án River Silk City đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng.
River Silk City có quy mô hơn 126ha, tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, được quy hoạch và xây dựng theo mô hình của một thành phố đa chức năng. Với vị trí thuận lợi là nằm giao cắt giữa đường 42m và đường 68m, đây là các tuyến đường kết nối nút Liêm Tuyền (đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình) tới trung tâm thành phố và trục phát triển kinh tế của tỉnh Hà Nam. Đặc biệt, với khoảng cách đến Bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) là 800m, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) là 1,2km, lại giáp với trung tâm hành chính mới và khu tổ hợp thể thao của tỉnh Hà Nam, cơ hội để gia tăng giá trị đầu tư tại khu đô thị River Silk City là rất lớn.
So với nhiều dự án cùng kinh doanh đất nền tại Hà Nam, River Silk City có lợi thế hơn ở việc chủ đầu tư đã thực hiện đúng cam kết, hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và khu tiện ích trước khi đưa vào kinh doanh, đem lại niềm tin cho khách hàng. Toàn bộ đường giao thông, vỉa hè, cảnh quan cũng như hệ thống đèn điện cao áp, cây xanh đều đã được hoàn thiện.
Hạ tầng đã được hoàn thiện tại phân kỳ 1 trong khu đô thị.
Hạ tầng đã được hoàn thiện tại phân kỳ 1 trong khu đô thị.
Khu tiện ích của River Silk City gồm có hạng mục bể bơi trong khuôn viên khu đô thị, các tiện ích (sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ) và nhà dịch vụ đa chức năng (siêu thị mini, café…) cũng đã hoàn thành, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của cư dân.
Chủ đầu tư cho biết, sau khi khánh thành hạ tầng và khu tiện ích phân kỳ 1 dự án, đã có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu thông tin về dự án. Việc mở bán chính thức dự án sẽ giúp khách hàng, nhà đầu tư có được kênh thông tin chính thống cũng như tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư để sở hữu những sản phẩm tốt nhất tại River Silk City.
TAG: