Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chính thức: Nhân sự của Bộ Giao thông Vận tải nghi nhiễm Covid-19 đã có kết quả âm tính

Kinhtedothi - Sau một thời gian chờ đợi, tất cả cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc tại trụ sở Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã thở phào khi nhân sự nghi nhiễm Covid-19 trước đó đã cho kết quả âm tính sau khi xét nghiệm PCR.
Nhân viên y tế khử khuẩn ở trụ sở Bộ GTVT vào tối 18/5. (Ảnh: Mạnh Thắng).

Tối 18/5, trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị, nguồn tin tại Bộ GTVT xác nhận, mẫu xét nghiệm Covid-19 của ông T.V.T - nhân viên Phòng Hành chính tổng hợp của Bộ GTVT đã cho kết quả âm tính bằng công nghệ xét nghiệm PCR tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Được biết, mẫu xét nghiệm của ông T. đã được kiểm tra 2 lần và cho cùng một kết quả là âm tín với SARS-CoV-2.
Sau khi có kết quả xét nghiệm chính thức của ông T.V.T, bắt đầu từ 22 giờ ngày 18/5, toàn bộ nhân sự của Bộ GTVT đã được phép rời trụ sở làm việc tại số 80 Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) để trở về nhà. Mọi người đều cảm thấy yên tâm và nhẹ nhõm sau nhiều giờ đồng hồ căng thẳng chờ đợi tại nơi làm việc.
Trước đó, Bộ GTVT hiện cho biết phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động tại trụ sở tạm thời ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả xét nghiệm chính thức của nhân viên nghi mắc Covid-19. Bộ GTVT cũng lên kịch bản nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng, dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của bộ.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quyết liệt tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, bảo đảm tiến độ 4 dự án đường bộ cao tốc

Quyết liệt tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, bảo đảm tiến độ 4 dự án đường bộ cao tốc

12 Dec, 09:49 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có văn bản số 12307/VPCP-CN ngày 11/12/2025 thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn về việc rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại 4 dự án đường bộ cao tốc: Tuyên Quang - Hà Giang đoạn qua tỉnh Hà Giang (nay là tỉnh Tuyên Quang), Tuyên Quang - Hà Giang đoạn qua tỉnh Tuyên Quang (cũ), Đồng Đăng - Trà Lĩnh, Hữu Nghị - Chi Lăng.

Hải Phòng: xử lý nghiêm xe khách nếu vi phạm

Hải Phòng: xử lý nghiêm xe khách nếu vi phạm

12 Dec, 08:58 PM

Kinhtedothi - Theo thống kê từ cơ quan chức năng, hiện trên địa bàn thành phố Hải Phòng có hơn 17.300 đơn vị kinh doanh vận tải, với gần 44.800 phương tiện ô tô, trong đó hơn 33.600 xe vận tải hàng hóa, hơn 660 xe vận tải hành khách tuyến cố định, 7.210 xe vận tải hành khách theo hợp đồng, hơn 3.000 xe taxi, 247 xe buýt.

Xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành

11 Dec, 06:26 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao các cơ quan liên quan xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành; trong đó lưu ý phải có cơ chế phí, lệ phí, dịch vụ mặt đất, bảo dưỡng, trung chuyển hàng hoá cạnh tranh quốc tế, đồng thời triển khai chiến lược quảng bá, xúc tiến thị trường toàn cầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ