Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chợ chim tự phát gây mất trật tự an toàn giao thông

Kinhtedothi - Thời gian gần đây, trên đường Hoàng Hoa Thám (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) xuất hiện chợ chim cảnh tự phát, hoạt động trên khu đất trống sát cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Văn Cao gây mất trật tự ATGT.
Mặc dù khu đất đã được ghép các tấm tôn, rào quanh nhưng bức tường rào này đã không được quây kín, vẫn mở ra một lối để cho một số hộ dân lại kéo tới đây kinh doanh buôn bán chim cảnh và thức ăn cho chim. Điều đáng nói, một số hộ dân còn phá các tấm tôn rào để thò ra đường buôn bán cho thuận tiện. Người đến mua hàng cũng vô tư dựng xe tràn ra đường, gây nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông. Đề nghị UBND phường Thụy Khuê và các lực lượng chức năng cần nhanh chóng dẹp bỏ khu chợ chim tự phát này.                                      
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề nghị xử lý nghiêm xe chở vật liệu gây ô nhiễm môi trường

Đề nghị xử lý nghiêm xe chở vật liệu gây ô nhiễm môi trường

13 Jul, 11:52 AM

Kinhtedothi – Ngày 13/7, Chi nhánh Ba Đình, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco), đã có văn bản gửi Sở NN&MT, Công an TP Hà Nội, UBND, Công an các phường Giảng Võ, Ngọc Hà đề nghị xử lý nghiêm các trường hợp xe chở vật liệu xây dựng, đất… gây mất vệ sinh môi trường.

Cần xem xét lại quy trình xin cấp sổ đỏ tại địa chỉ 613A Kim Mã

Cần xem xét lại quy trình xin cấp sổ đỏ tại địa chỉ 613A Kim Mã

10 Jul, 02:51 PM

Kinhtedothi - Nhận thấy dấu hiệu bất thường trong quy trình xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ - PV) tại địa chỉ số 613A Kim Mã có vấn đề, người dân đã có đơn thư gửi UBND phường Giảng Võ và các cơ quan báo chí đề nghị xem xét lại nội dung trên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ