DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Chợ xe ô tô cũ độc chiếm vỉa hè đường Phạm Hùng

Minh Tường
12-04-2021 10:48
Kinhtedothi - Hàng loạt nhà tạm bỗng dưng mọc lên, biến thành cửa hàng trưng bày, bán ô tô cũ, độc chiếm hết đoạn vỉa hè số 288 đường Phạm Hùng, hướng đi Mai Dịch, thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm.
Tin liên quan
 
Theo ghi nhận, toàn bộ bề rộng của đoạn vỉa hè nêu trên đã biến thành chợ xe ô tô cũ, kéo dài hàng trăm mét, không còn một chút khoảng trống nào cho người đi bộ. Nhiều người dân tỏ ra khá bức xúc khi cho biết, khu vực này trước đây từng tồn tại một số cửa hàng bán ô tô cũ nhưng đã bị giải tỏa, không hiểu vì sao thời gian qua tái diễn. Điều đáng nói, cả một khu chợ, hàng loạt cửa hàng nối liền nhau, bày cả trăm chiếc ô tô chiếm hết vỉa hè nhưng lại không bị xử lý.
Đề nghị chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm, trả lại vỉa hè cho người đi bộ, đảm bảo trật tự, ATGT trên tuyến.

  • Lan tỏa lối “sống xanh”
    Kinhtedothi - Những năm gần đây, “sống xanh” không còn là một khái niệm quá mới mẻ mà đã lan tỏa mạnh mẽ, trở thành lối sống tích cực được rất nhiều người hưởng ứng, nhất là giới trẻ. Cốt lõi của l...
    06-05-2021 08:42
  • [Điểm nóng giao thông] Vi phạm kép tại ngõ 360 Xã Đàn
    Kinhtedothi - Thời gian qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người dân sinh sống trong ngõ 360 Xã Đàn về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị, phòng chống dịch Covi...
    06-05-2021 08:37