DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Choáng trước thân hình trơ xương của thí sinh Vietnam’s next top model

Như Hương
12-05-2017 14:16
Kinhtedothi - Vietnam’s next top model 2017 đã hé lộ hai nhân vật đầu tiên được vào nhà chung là Hồng Anh và Phương Oanh.
Tin liên quan
Và chưa dừng tại đó, Vietnam’s next top model mùa thứ 8 còn “nóng” hơn khi quay trở lại với phiên bản “All Stars”. Trong khi các thí sinh “All Stars” và ban giám khảo hiện vẫn còn đang là một ẩn số, thì hai “chú ngựa ô” Hồng Anh và Phương Oanh đã trên đà sẵn sàng cho cuộc đua đầy khắc nghiệt.
 Hồng Anh cho biết: Trước đây Hồng Anh đã rất thích xem chương trình người mẫu Vietnam’s next top model, thậm chí là không bỏ sót một mùa nào. Hồi đó Hồng Anh chỉ mong là mình mau mau 18 tuổi chỉ để tham gia Vietnam’s next top model. 
 Và khi đủ tuổi, Hồng Anh đã ngay lập tức đăng ký thi ngay. Nhưng không ngờ may mắn đã mỉm cười với mình. Thật sự khi được biết tin từ ban tổ chức là mình bước vào nhà chung, Hồng Anh đã rất rất rất vui, vui đến nổi không nói nên lời. Và cho tới bây giờ thì Hồng Anh cũng không tin chuyện đó là sự thật, nó cứ như mơ vậy. 
 Trong khi đó, thí sinh Phương Oanh chia sẻ: Khi được Ban tổ chức gọi báo tin Phương Oanh đã được vào nhà chung thì ngay lúc đó Oanh đã cảm thấy rất vui xong đến hạnh phúc - cái cảm xúc đó từ trước giờ em chưa từng có và nó gần như vỡ òa và chỉ muốn mình được vào nhà chung nhanh nhanh để đối đầu với các chị đã từng tham gia thi Vietnam’s next top model.
 Khi được hỏi về việc lựa chọn thí sinh để đối đầu, Hồng Anh cho hay: Đầu tiên Hồng Anh cảm thấy hơi áp lực nhưng sau đó lại muốn chiến đấu ngay vì tính của mình hơi hiếu chiến và rất muốn thử sức vào những việc khó khăn. Nếu như mà có cơ hội được chọn đối thủ của mình thì Hồng Anh rất muốn được đối đầu với chị Fung La. Ở chị Fung La có sự quyết tâm và nỗ lực luôn luôn phấn đấu và không bỏ cuộc cũng như tinh thần dám nghĩ, dám làm – đó cũng chính là điều em muốn đối đấu nhất với chị Fung La.
 Trong khi đó, Nguyễn Oanh là cái tên đầu tiên Phương Oanh nghĩ ra ngày khi được hỏi, dù đã biết chị là quán quân. 
 Trước những lời nói trái chiều về kết quả, Hồng Anh cho rằng: Niềm đam mê dành cho nghề người mẫu là rất lớn, nó như một ngọn lửa trong người Hồng Anh vậy và nó thự sự bùng cháy khi mình vừa đủ tuổi để đi thi Vietnam’s next top model. Vì mình là một người mới hoàn toàn nên Hồng Anh đã luôn cố gắng tập luyện catwalk và gắng hết sức mình để thể hiện phần shoot và kết quả là Hồng Anh đã được bước vào nhà chung.
Còn Phương Oanh lại ngắn gọn trả lời: Để biết Phương Oanh có xứng đáng hay không thì mọi người hãy theo dõi chương trình và sẽ có câu trả lời.
 Tuy đây là lần đầu tiên Hồng Anh và Phương Oanh tham gia shoot chuyên nghiệp với thông điệp #makeIThappen đến từ thương hiệu Maybelline New York nhưng quả thật khi nhìn thấy thành quả thì chắc hẳn mọi người không tin đây từ hai người mẫu nghiệp dư. 
 Qua bộ hình mới của Hồng Anh và Phương Oanh như một lời khẳng định rằng đây là hai thí sinh ấn tượng của chương trình Vietnam’s next top model All stars 2017.