DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hải Phòng: Chồng "hờ" bạo hành vợ dã man

Vĩnh quân
15-10-2019 20:42
Kinhtedothi - Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại cảnh một người chồng đánh vợ dã man tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Tin liên quan
  • [Video] Làm rõ nghi vấn mẹ kế bạo hành bé trai 10 tuổi [Video] Làm rõ nghi vấn mẹ kế bạo hành bé trai 10 tuổi
Ảnh cắt từ clip.
Theo đó, đoạn clip phát tán trên mạng ngày 12/10/2019 đã ghi lại cảnh một người phụ nữ liên tục bị chồng (chưa đăng ký kết hôn) đánh vào đầu, thậm chí lột cả quần và đánh vào vùng kín. Clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt, đa phần dư luận rất phẫn nộ trước người chồng vũ phu đánh vợ không thương tiếc.
Được biết, người phụ nữ bị đánh tên là M.T.D, 26 tuổi là chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện. Người chồng chưa đăng ký kết hôn là H.Đ.T cả hai sống chung như vợ chồng và có một con trai 3 tuổi.
Trong đoạn clip thể hiện người phụ nữ dường như bất lực trước gã chồng. Anh này túm tóc, ghì đầu vợ xuống vừa đánh vừa xem điện thoại của vợ. Người phụ nữ liên tục xin tha và cầu cứu bà giúp việc nhưng bất thành. Sau khi clip kết thúc người chồng tiếp tục đập phá các đồ dùng trong phòng…
Đến hôm sau gia đình nạn nhân mới biết tin con gái bị bạo hành đã lập tức đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng. Do quá nặng nạn nhân đã được chuyển lên tuyến trên.
Lãnh đạo UBND phường Lương Khánh Thiện cho biết đã nắm được vụ việc và chuyển hồ sơ cho cơ quan công an quận Ngô Quyền thụ lý vụ việc. Hiện cơ quan công an tiếp tục xác minh để điều tra làm rõ sự việc trên. Gia đình nạn nhân cũng đã có đơn trình báo công an quận Ngô Quyền. Ngôi nhà nạn nhân bị đánh đập là nhà thuê để làm spa, còn nhà nạn nhân ở nơi khác.
Có nhiều thông tin cho rằng khả năng do mâu thuẫn ghen tuông vợ có bồ với người khác nên đã ra tay đánh đập chị vợ.