DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Chốt địa điểm thi đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Hoàng Quân
12-03-2021 15:24
Kịnhtedothi - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố các địa điểm diễn ra các trận đấu còn lại của vòng loại, theo đó các trận đấu của ĐTQG Việt Nam trong khuôn khổ bảng G sẽ diễn ra tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Tin liên quan
 Các trận đấu của ĐTQG Việt Nam trong khuôn khổ bảng G sẽ diễn ra tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Ảnh: Ngọc Tú
Theo kế hoạch, các trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được diễn ra vào tháng 6 và các đội sẽ thi đấu tập trung tại 1 địa điểm. Cụ thể, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận gặp ĐT Indonesia tại lượt 9 vào ngày 7/6 (lượt 9 đã được FIFA ấn định vào ngày 7/6), sau đó sẽ gặp Malaysia tại lượt 8 vào ngày 11/6 (lượt 8 dời từ tháng 3 sang) và kết thúc vòng loại bảng G bằng cuộc đọ sức với UAE tại lượt 10 ngày 15/6. Ngay trong buổi chiều 12/3, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố các địa điểm diễn ra các trận còn loại của vòng loại, theo đó các trận đấu của ĐTQG Việt Nam trong khuôn khổ bảng G sẽ diễn ra tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). 
Bên cạnh đó, ở các bảng đấu khác, Trung Quốc sẽ là địa điểm tổ chức các trận đấu ở bảng A gồm các đội Syria, Philippines, Maldives và Guem. Trong khi đó, Kuwait sẽ là đăng cai tổ chức các trận đấu của bảng B giữa Australia, Jordan, Nepal và Đài Bắc Trung Hoa. Trong khi đó, Bảng C gồm các đội Iraq, Iran, Hong Kong và Campuchia sẽ thi đấu tập trung tại Bahrain. Saudi Arabia sẽ là nơi tranh tài của các đội thuộc bảng D: Uzbekistan, Singapore, Yemen and Palestine.
Ngoài ra, nước chủ nhà của FIFA World Cup 2022 Qatar sẽ đăng cai tổ chức thi đấu các trận đấu thuộc bảng E giữa Oman, Afghanistan, Ấn Độ and Bangladesh. Các trận đấu của bảng F giữa Cộng hòa Kyrgyz, Tajikistan, Myanmar và Mông Cổ sẽ diễn ra tập trung tại Nhật Bản. Trong khi đó, Bảng H gồm các đội Turkmenistan, Lebanon, Triều Tiên và Sri Lanka sẽ thi đấu tập trung tại Hàn Quốc.