DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chốt phương án bán vé, giá vé trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Ngọc Tú
24-05-2019 08:35
Kinhtedothi - Giá vé của trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ được bán với 3 mệnh giá là 100 nghìn đồng, 150 nghìn đồng và 200 nghìn đồng.
Tin liên quan
  • U23 Việt Nam chốt lịch đấu giao hữu với U23 Myanmar U23 Việt Nam chốt lịch đấu giao hữu với U23 Myanmar
Tại buổi làm việc giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF và UBND tỉnh Phú Thọ, Sở VHTT&DL tỉnh cho biết, để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, các hạng mục, cơ sở vật chất của sân vận động Việt Trì đã được nâng cấp toàn diện. Tính đến thời điểm hiện tại các hạng mục chính như: mặt sân, đèn chiếu sáng, phòng họp báo, phòng chuyên môn của 2 đội, ... đã cơ bản hoàn thành. Một số hạng mục cảnh quan bên ngoài sân vận động, sân tập, khu ghế ngồi Vip, khu vệ sinh cho khán giả,... đang được thi công 24/24 gấp rút hoàn thiện. Theo yêu cầu kỹ thuật của VFF, chậm nhất ngày 1/6, sẽ vận hành kỹ thuật toàn bộ các hạng mục của sân vận động để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng, nguồn điện sẽ vận hành liên tục ít nhất 120 phút đảm bảo không có sự cố nào xảy ra.
 Toàn cảnh buổi làm việc giữa UBND tỉnh Phú Thọ và Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Trước đó, qua khảo sát và kiểm tra các các hạng mục, cơ sở vật chất của Sân vận động, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh đánh giá cao UBND tỉnh Phú Thọ cũng như các đơn vị của tỉnh, mặc dù là lần đầu tiên tổ chức một trận thi đấu bóng đá quốc tế nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn đã gấp rút hoàn thành các các hạng mục chính theo yêu cầu của VFF. Thông qua trận đấu sẽ phát triển phong trào bóng đá tỉnh Phú Thọ và hy vọng trong tương lai Phú Thọ sẽ có đội bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở hạng đấu cao nhất của Việt Nam.
Liên quan đến công tác phát hành vé xem trận đấu, dự báo nhu cầu rất lớn của khán giả hâm mộ địa phương, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các bộ phận liên quan xây dựng các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong các ngày phát hành vé trực tiếp tại quầy, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền để khán giả hâm mộ cùng phối hợp ngăn chặn hiện tượng vé chợ đen và vấn nạn vé giả có thể xảy ra. Theo như thông tin tại buổi làm việc, hai bên đã có những thống nhất đi về việc bán vé trận đấu. Cụ thể, vé dự kiến sẽ được bán vào ngày 4/6 với tổng số vé bằng với số ghế của sân vận động là 16.400 vé. Ngoài ra, vé sẽ có 3 mệnh giá là 100 nghìn đồng, 150 nghìn đồng và 200 nghìn đồng. 
 U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ đá giao hữu vào ngày 7/6.
Cũng theo Tổng Thư kí VFF Lê Hoài Anh, việc phát hành vé tới người hâm mộ sẽ có 3 kênh là online, bán trực tiếp khi khán giả tới sân mua (VFF sẽ phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh phát hành) và 1 phần giành cho các ban ngành của tỉnh, đối tác tài trọ của VFF sẽ mua qua đường công văn.
Theo kế hoạch, trận đấu giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ được diễn ra vào ngày 7/6 trên sân vận động Việt Trì. Được biết, do sức chứa có giới hạn của sân Việt Trì nên BTC địa phương dự kiến cũng sẽ lắp đặt một màn hình lớn phía ngoài khán đài B của sân vận động để phục vụ khán giả không có điều kiện vào sân xem trận đấu.