DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Công Thọ
24-07-2018 19:27
Kinhtedothi – Chiều 24/7, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).
Theo đó, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bỏng, 95 tuổi tại phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm. Mẹ có 4 người con 4 gồm 3 trai, 1 gái, trong đó có 2 con trai là liệt sỹ.
 Chủ tịch Nguyễn Đức Chung (ngoài cùng) thăm gia đình thương binh Nguyễn Hữu Tương
Thay mặt lãnh đạo TP và Nhân dân Thủ đô, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm hỏi ân cần và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của mẹ Nguyễn Thị Bỏng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn ghi nhận, đánh giá cao và biết ơn đối với mẹ và các anh hùng liệt sỹ.
Tiếp đó, đoàn đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Hữu Tương, sinh năm 1952, là thương bình nặng ¼ (81%). Hiện gia đình anh Nguyễn Hữu Tương trú tại phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm. Anh sinh được 2 người con đã tốt nghiệp đại học, có việc làm tốt.
Thăm hỏi, chia sẻ với thương binh Nguyễn Hữu Tương, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bày tỏ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn và hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng đất nước. Các anh chính là tấm gương quý báu để hun đúc cho thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống và tinh thần yêu nước.

Chủ tịch UBND thành phố chúc gia đình và thương binh Nguyễn Hữu Tương mạnh khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, đóng góp tích cự vào các hoạt động, phong trào của địa phương... Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm, tri ân của thành phố, quận Bắc Từ Liêm và các cấp, ngành đối với các đối tượng chính sách, người có công nói chung và các gia đình nói riêng.